Vấn Kiếm tặng siêu thú cho người chơi

Vấn Kiếm tặng siêu thú cho người chơi Vấn Kiếm tặng siêu thú cho người chơi

Đây chính là ưu đãi lớn nhất trong đầu tháng 4 mà game mobile Vấn Kiếm dành tặng cho người chơi. Phần thưởng mà game Vấn Kiếm mang đến trong đợt này có thể nói là vô tiền khoáng hậu!

Cụ thể bắt đầu từ ngày 03/04/2013, ngay khi đăng nhập vào hệ thống, xong nhiệm vụ đầu tiên, các game thủ sẽ được nhận ngay Hoàng Kim Lệnh Bài – bên trong chứa những tặng phẩm rất có giá trị như “siêu thú cưỡi” Hỏa Vân Lăng và 1000 tiền xu “thưởng nóng”, đại bổ hoàn đan thăng cấp thần tốc. Đặc biệt, ưu đãi này không chỉ dành riêng cho người mới chơi, mà các game thủ đã gắn bó với Vấn Kiếm từ lâu, muốn chuẩn bị tươm tất về trang bị, sức mạnh để sẵn sàng khi game bất ngờ khai mở server hay cập nhật phiên bản mới.

Sự ra mắt của “Hoàng Kim Lệnh Bài 2” sẽ tạo nên những cơn địa chấn làm rung động Vấn Kiếm trong thời gian tới. Với những vật phẩm hỗ trợ hữu ích cùng các phần thưởng giá trị đầy hấp dẫn, hành trình bôn tẩu của game thủ dòng game nhập vai trên di động này sẽ trở nên thú vị hơn.

Không những là một trong những gMO hàng đầu về đồ họa, Vấn Kiếm còn thu hút người chơi ở những tính năng hấp dẫn, nhất là đối với những game thủ yêu thích hoạt động PK. Ngoài ra, bằng sự cập nhật, sáng tạo liên tục, dù đã ra đời được gần 1 năm nhưng game vẫn giữ được lượng khách hàng trung thành đông đảo.

NPH MCCorp còn bật mí, sự kiện tặng thú cưỡi, tiền xu cho người chơi chính là bước đệm cho Big Update hoành tráng vào giữa tháng 4 này với một Vấn Kiếm hoàn toàn mới mẻ đến với người chơi!

Xem thêm thông tin

Theo IGN

Giới thiệu