Turtle Strike – Game mobile chiến thuật thời gian thực tung trailer đặc sắc

Turtle Strike – Game mobile chiến thuật thời gian thực tung trailer đặc sắc Turtle Strike – Game mobile chiến thuật thời gian thực tung trailer đặc sắc

Hôm nay – Ngày 24/07/2013,  đã được tích hợp vào và vào thứ năm ngày 25 Tháng Bảy. Nhằm quảng bá cho tựa hấp dẫn này, đã tung một đoạn trailer ngắn giới thiệu hệ thống chiến thuật nhiều người chơi cùng lối chơi đánh theo lượt cực ấn tượng. 

Turtle Strike là một tựa vô cùng đặc sắc. Tham gia vào Turtle Strike, người chơi sẽ cảm thấy rất thú vị bởi các chiến binh không phải là người mà chính là những chú rùa bé nhỏ, dễ thương.

Nega.vn - Turtle Strike – Game mobile chiến thuật thời gian thực tung trailer đặc sắc

Được trang bị “tận răng”, từ các mũi tên cho đến những máy phóng tên lửa hạt nhân chứa sức mạnh hủy diệt, người chơi phải dùng sự thông mình và nhanh nhạy của mình nhằm chiến thắng các trận chiến và giành quyền cai trị tối cao trong vương quốc các loài bò sát.

Để thực hiện được tham vọng đó, người chơi sẽ phải sở hữu được các loại vũ khí và áo giáp cực khủng chứ không chỉ dừng lại ở một chú rùa mang tên lửa hạt nhân trên lưng.

Ngoài các cuộc tấn công trực tiếp, người chơi có thể khai thác để được sở hữu những loại vũ khí hạng nặng, có sức sát thương cực lớn và hiệu quả như: bom napalm và những đám mây chất độc.

Những người chơi “ma mãnh” có thể dựa vào lợi thế địa hình để ẩn nấp nhằm tránh ngư lôi hoặc sóng EMP của kè thù có tác dụng phản damage, gây sát thương cho chính mình.

Đặc biệt nhất, người chơi nên nhớ kỹ là mọi trận chiến trong Turtle Strike đều có thời gian nhất định, vì vậy, bạn nhất định không được mất tập trung hoặc khoan nhượng với đối thủ.

Trang chủ: 

độc quyền – NEGA

Giới thiệu