Tựa gMO Tam Quốc Mobi vẫn hút khách

Tựa gMO Tam Quốc Mobi vẫn hút khách Tựa gMO Tam Quốc Mobi vẫn hút khách

– Mặc dù ra sau nhưng có khả năng sẽ vượt mặt những đàn anh trước đó.

Nhắc tới thể loại , nhiều người sẽ nghĩ  tới những như , … mà quên bẵng đi mất vẫn còn mảnh đất không kém phần sôi động.

Nega.vn - Tựa gMO Tam Quốc Mobi vẫn hút khách - Ảnh 1

Đồ họa sắc nét

Thậm chí có gamer nhận xét: “Đã chơi Tam Quốc là phải chơi trên PC thì mới thấy hết được cái hay của nó, mới có thể chứng kiến hết những màn khói lửa, chứ chơi trên điện thoại thì hình bé quá”. Đây cũng phải suy nghĩ chung của nhiều gamer khác khi thật khó để có thể thấy một trong thời gian qua.

Mặc dù định kiến của người chơi về lớn như vậy nhưng nhiều NPH vẫn mong muốn chiếm lĩnh dòng . Nhu cầu người chơi Tam Quốc lớn, số lượng sản phẩm về dòng game này cũng không hề ít nhưng hầu như vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu người chơi. Gần đây, có sự xuất hiện của , … nhưng cũng vẫn chưa thoát khỏi cái “dớp” đó.

Tuy nhiên, Tam Quốc Mobi của Soha Game xuất hiện đã khiến cả làng phải “giật mình”. Từng được biết tới là NPH qua , …, vị đại gia này một lần nữa thu hút cộng đồng quay lại thể loại khá quen thuộc. Một thành viên của nhóm phát triển Tam Quốc Mobi chia sẻ: “Mặc dù thể loại chiến thuật lấy cốt truyện Tam Quốc không còn mới mẻ với người chơi Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên một game Tam Quốc được thiết kế để dành riêng cho Smartphone. Chúng tôi hy vọng có thể xây dựng được một cộng đồng Tam Quốc lớn mạnh trên mobile”.

Nega.vn - Tựa gMO Tam Quốc Mobi vẫn hút khách - Ảnh 2

Còn nếu gamer sợ màn hình bé thì không cần phải lo khi chơi siêu phẩm chất lượng Tam Quốc Mobi này. Với công nghệ vượt trội so với những game trước đó, Tam Quốc Mobi cho phép người dùng zoom-in rõ như đang xem ảnh. Thậm chí, phiên bản HD của tới đây cũng đủ chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nega.vn - Tựa gMO Tam Quốc Mobi vẫn hút khách - Ảnh 3

Cộng đồng yêu cầu được chơi phiên bản Android

Không để người chơi phải chờ lâu, phiên bản Tam Quốc Mobi dành riêng cho Android dự kiến sẽ được NPH Sohagame tung ra vào sáng ngày 19/7. Ngay lập tức tràn ngập hàng trăm thắc mắc mong muốn được trải nghiệm tựa này. Sự kiện đã đánh dấu một thời kỳ mới của game Tam Quốc trên dòng máy tưởng như đã bị quên lãng.

Trang chủ: 
Fanpage: 

Theo Facebook

Giới thiệu