Tựa game Unbreakable Machine-Doll sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản

Tựa game Unbreakable Machine-Doll sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản Tựa game Unbreakable Machine-Doll sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản

– Mới đây, Media Factory đã đăng tải một đoạn video quảng cáo cho tựa game : Facing “Red Burnt” dành cho iOS và Andoroid trên YouTube và thông báo nó sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này.

Nega.vn - Tua game Unbreakable Machine-Doll se chinh thuc ra mat tai Nhat Ban - Anh 1

Như thường lệ, những tựa game có thiết kế và nội dung được xây dựng từ những bộ truyện tranh anime thường chỉ được dành riêng cho cộng đồng game thủ Nhật Bản. Và lần này cũng không phải ngoại lệ, Unbreakable Machine-Doll sẽ được ra mắt trên iOS và Android vào cuối tháng này. Với phiên bản dành cho di động mang tên Facing “Burnt Red”, Unbreakable Machine-Doll được hứa hẹn sẽ giống với nguyên tác truyện tranh.

Tuy nhiên, sẽ có một nhân vật mới xuất hiện trong Unbreakable Machine-Doll: Facing “Burnt Red”. Hiện mọi thông tin về nhân vật này vẫn còn là một “ẩn số”, chỉ biết mặc áo choàng màu vàng. Trong phiên bản dành cho di động này, thay vì là một trò chơi thẻ bài, người chơi sẽ cần phải có sự di chuyển linh hoạt, chính xác cộng với khả năng tấn công và né tránh tuyệt vời như đang tham gia vào các trận đánh 3D nảy lửa.

Nega.vn - Tua game Unbreakable Machine-Doll se chinh thuc ra mat tai Nhat Ban - Anh 2Nega.vn - Tua game Unbreakable Machine-Doll se chinh thuc ra mat tai Nhat Ban - Anh 3Nega.vn - Tua game Unbreakable Machine-Doll se chinh thuc ra mat tai Nhat Ban - Anh 4

Nega.vn - Tua game Unbreakable Machine-Doll se chinh thuc ra mat tai Nhat Ban - Anh 5

Cốt truyện Unbreakable Machine-Doll: Trong những năm đầu thế kỷ 20, cùng với những tiến bộ công nghệ, các nhà khoa học đã có thể phát triển ma thuật một cách tinh vi. Sự kết hợp của khoa học và phép thuật được phát triển, những robot được đặt tên “auto maton” ra đời với hình dáng của con người và thậm chí còn có một tính cách và cá tính riêng. Nó được phát triển như một vũ khí quân sự và hiện đã lây lan trên toàn thế giới.

Giới thiệu