Tựa game mobile Monster Shooter 2 đã chính thức trình làng

Tựa game mobile Monster Shooter 2 đã chính thức trình làng Tựa game mobile Monster Shooter 2 đã chính thức trình làng

– Nằm trong loạt series , đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Và nay, tựa bắn súng chống lại bọn quái vật ngoài hành tinh của đã chính thức ra mắt.

Nega.vn - Tua game mobile Monster Shooter 2 da chinh thuc trinh lang - Anh  3

Không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo vệ những chú mèo của bạn như trong phần trước, ở phần này, người chơi còn phải thực hiện nghĩa vụ cao cả hơn hơn là giải cứu trái đất. Tham gia vào thế giới Monster Shooter 2, người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng tham gia vào cuộc chiến chống lại những quái vật ngoài hành tinh đang tàn phá và độc chiếm trái đất.

Với những cải tiến bởi công nghệ đỉnh cao, chắc chắn người chơi sẽ vô cùng ngạc nhiên khi được sử dụng các loại vũ khí hủy diệt như: súng, mìn, lựu đạn để tiêu diệt các loại quái vật ngoài hình tinh.

Nega.vn - Tua game mobile Monster Shooter 2 da chinh thuc trinh lang - Anh  3

Monster Shooter 2 còn sở hữu nền đồ họa HD siêu mượt mà và bóng bẩy. Các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh vô cùng sống động, tạo sự kích thích người chơi. Điểm nhấn quan trọng nhất của Monster Shooter 2 chính là ở hệ thống tính năng tuyệt vời với ba chế độ gồm: Story, Survival và Endless. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu bảo vệ trái đất vô cùng thú vị thông qua 80 cấp độ khác nhau với vô càn quái vật mang sức mạnh khủng khiếp.

Nega.vn - Tua game mobile Monster Shooter 2 da chinh thuc trinh lang - Anh  3

Có bốn loại môi trường chiến đấu độc đáo nhưng không kém phần khắc nghiệt mà người chơi phải tham gia để tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh, đó là: ngoại ô, thành phố, sa mạc và Bắc Cực. Moster Shooter 2 có hệ thống boss cực khủng, vì vậy, người chơi sẽ được trang bị trên 20 loại vũ khí và áo giáp khác nhau với đầy đủ các tính năng, giúp người chơi có thể vượt qua mọi loại môi trường và quái vật, dù cho nó khắc nghiệt và nguy hiểm đến mấy.

Hệ thống nhiệm vụ của Monster Shooter 2 rất phong phú với trên 100 nhiệm vụ định hướng mục tiêu. Đặc biệt nhất, với chế độ Co-op cho phép người chơi có thể tạo nhóm với những bàn bè của mình nhằm chống lại sự tấn công của các quái vật ngoài hành tinh.

độc quyền – NEGA

——————————————————————-

Giới thiệu