Trở về tuổi thơ với Double Dragon Trilogy

Trở về tuổi thơ với Double Dragon Trilogy Trở về tuổi thơ với Double Dragon Trilogy

– Các trò chơi trên máy NES 4 nút ngày xưa đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, ngoài những tựa game khá nổi tiếng như Mario, Contra,… thì cái tên chắc chắn cũng không xa lạ với nhiều người. 

Nega - Double Dragon Trilogy - 01

Với phong cách đi ngang cùng đồ họa đơn giản, nhưng Double Dragon thật sự rất hấp dẫn với phong cách chơi vui nhộn cùng hệ thống nhiệm vụ khá hài hước, chắc chẳn sẽ làm nhiều game thủ mê mẫn nếu được chơi lại. Hiểu được điều đó, nhà phát triển DotEmu quyết định làm lại tựa game này trên nền di động với nhiều chức năng cải tiến. Không chỉ đồ họa đẹp mắt, hệ thống gameplay được cải tiến và tinh chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động, game còn được ưu ái khi tích hợp thêm nhiều chức năng thú vị.

Nega -Double Dragon Trilogy - 02

Double Dragon Trilogy là sự kết hợp của 3 series trò chơi mới phổ biến những năm 1980 và 1990 là: Double Dragon, Double Dragon 2: The Revenge, và Double Dragon 3: The Rosetta Stone. Ngoài ra, bạn cũng có thể chiến đấu cùng đứa bạn thân thông qua Bluetooth.

Hiện Double Dragon Trilogy đang được bán với giá £1.99 trên App Store và £2.69 trên Google Play. Vì game khá nhẹ nên hầu hết những máy tầm thấp và tầm trung đều có thể trải nghiệm được tựa game hấp dẫn này.

Giới thiệu