Trò chuyện cùng cặp đôi ‘dội nước đá’ của Tứ Thần

Trò chuyện cùng cặp đôi ‘dội nước đá’ của Tứ Thần Trò chuyện cùng cặp đôi ‘dội nước đá’ của Tứ Thần

– Cùng trò chuyện với cặp đôi game thủ ‘dội nước đá’ trong clip ‘Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá’ của game mobile online (gMO) .

Cộng đồng gMO Tứ Thần hẳn vẫn còn nhớ cặp đôi “dội nước đá” trong clip “Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá” gây chú ý cách đây không lâu. Nhân vật chính của clip là một cặp đôi đang đi chơi ở vườn hoa, chàng trai quá đam mê chơi game đến mức bị Gấu thẳng tay dội xô nước đá không thương tiếc. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi này đã có “happy ending” khi Gấu cảm thông với niềm đam mê game của người yêu, họ cùng nhau “nghiền” Tứ Thần một cách say mê.

1

Mới đây, chúng tôi tình cờ bắt gặp cặp đôi Phương Thảo – Đức Diễn trên phố, hãy cùng trò chuyện xem liệu họ có phải cặp đôi thật ngoài đời không nhé!

PV: Hai bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân?

Phương Thảo + Đức Diễn: Mình sinh năm 1990 hiện đang làm Truyền thông cho một công ty giải trí, Diễn kém mình một tuổi và làm dịch thuật cho một công ty về công nghệ. Tuy mình hơn Diễn một tuổi nhưng có lẽ nhìn Diễn cũng khá “dừ” nên mọi người chắc cũng khó đoán về tuổi tác của hai đứa (cười).

PV: Vậy hai bạn là cặp đôi “phi công – máy bay” ?

Phương Thảo + Đức Diễn: Ồ không, thật sự thì trong clip chúng mình là cặp đôi nhưng ngoài đời chúng mình là hai người bạn chơi với nhau khá thân thiết.

2

PV: Cơ duyên nào đưa hai bạn đến với clip “Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá” ?

Phương Thảo + Đức Diễn: Trước đây chúng mình cũng có chơi một số sản phẩm game của MCCorp như: King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí), Bất Bại Online… và cũng khá chăm chỉ tham gia các hoạt động trên Fanpage cũng như hoạt động của cộng đồng game thủ tự tổ chức. Khi ra mắt sản phẩm mới Tứ Thần, chúng mình đã được mời tham dự clip “Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá”. Dù không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng về khía cạnh tâm lý game thủ ít nhất chúng mình đã thể hiện khá trọn vẹn.

PV: Là bạn bè với nhau, Phương Thảo và Đức Diễn có gặp khó khăn gì khi phải đóng một số cảnh khá thân thiết như: cầm tay, choàng vai …?

Phương Thảo + Đức Diễn: Nói có vẻ khó tin nhưng đúng là không quen biết có khi diễn lại dễ dàng hơn, còn quen biết nhau nên một số cảnh khá thân thiết, đòi hỏi biểu cảm của đúng cặp đôi chúng mình khá gượng gạo và phải quay lại nhiều lần. Vì hai đứa vốn là bạn bè vô tư với nhau giờ phải diễn như cặp tình nhân đúng là không đơn giản, Thảo và Diễn là game thủ chứ không phải diễn viên chuyên nghiệp.

3

PV: Chi tiết nào trong clip “Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá” khiến hai bạn thấy đáng nhớ nhất?

Phương Thảo + Đức Diễn: Chi tiết ở cuối clip 2, cảnh “happy ending” của cặp đôi khá lãng mạn: hôn nhau dưới ánh nắng xế chiều của hoàng hôn trên hồ Tây. Chi tiết này nhiều người xem và thốt lên chúng mình có thể diễn cảnh này thật sao? Nhưng thật ra đó là một thủ thuật nhỏ. Chúng mình có để mặt sát mặt nhau nhật nhưng hôn thì chưa đến đâu (cười).

PV: Ngoài đời bạn có bao giờ thẳng tay “phũ” với người yêu nếu anh chàng mải mê chơi game như vậy không Phương Thảo?

Phương Thảo: Mình cũng là một game thủ nên chắc chắn mình sẽ cảm thông với người yêu nếu chàng đam mê chơi game, tuy nhiên bạn biết đó cái gì cũng phải có mức độ vừa phải của nó. Chơi game nhưng vẫn đảm bảo tốt công việc, sinh hoạt, không bỏ bê gia đình, Gấu…thì mình hoàn toàn ủng hộ. Về bản chất, game online cũng là một loại hình giải trí lành mạnh và giết thời gian khá tốt.

54

Cảm ơn Phương Thảo và Đức Diễn, chúc hai bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Tháng 12 tưng bừng với ngày lễ Giáng sinh được mong đợi, NPH MCCorp cũng chào đón ngày lễ ý nghĩa này bằng việc khai mở server mới Thiên Ưng vào 11h ngày hôm nay (15/12) dành tặng cộng đồng game thủ. ‘Miền đất mới” Thiên Ưng hi vọng sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ cho người chơi. Đi kèm là các sự kiện hấp dẫn với các phần quà giá trị đang đợi cộng đồng game thủ khám phá.

76

Trang chủ:

Fanpage:

Hội nhóm:

——————————————————————-

Giới thiệu