Trải nghiệm Tam Quốc kiểu mới cùng game Đại Tướng

Trải nghiệm Tam Quốc kiểu mới cùng game Đại Tướng Trải nghiệm Tam Quốc kiểu mới cùng game Đại Tướng

– Tam Quốc là thời kỳ khốc liệt và hào hùng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc. Đây cũng là cuộc đấu trí, đấu dũng của những bậc anh hùng, đế vương đã đi vào huyền thoại. Vì thế mà chủ đề Tam Quốc luôn dành được sự yêu mến và quan tâm của game thủ. Và có lẽ sẽ không thể kể hết được số game được phát hành tại Việt Nam được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc. Tuy nhiên, đến với game mobile online (gMO)  chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm một cảm giác điều quân, khiển tướng hoàn toàn khác biệt.

Vận mệnh Tam Quốc như một ván bài

Hầu hết các game Tam Quốc hiện tại đều tập trung vào vào việc xây dựng thành lũy và thu thập tài nguyên để chiến đấu. Tuy nhiên gMO Đại Tướng bỏ qua hoàn toàn cách chơi này mà tập trung hoàn toàn vào việc điều binh khiển tướng dưới hình thức đấu bài.

1

Theo đó hệ thống thẻ bài trong game khá phức tạp. Bắt đầu từ những thẻ bài thông dụng nhất, trong quá trình khiêu chiến NPC khác, người chơi bắt đầu kiếm những thẻ bài hiếm. Trong game có hàng trăm lá bài được chia thành 7 loại bài dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc. Giữa 7 loại bài này có quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Ngoài ra bài còn phân loại độ quý bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi. Bạn sẽ trở thành vị đại tướng thực thụ, mà vận mệnh của Tam Quốc là một ván bài, hoàn toàn phụ thuộc vào tài dùng người, dùng binh của bạn.

2

Khác biệt trong hệ thống Luyện Tướng

Với những game lấy đề tài Tam Quốc đã có thì muốn nâng cấp danh tướng của mình bạn đều phải đưa chúng đi đánh NPC để lên cấp. Việc nâng level này có nhiều khi gây mệt mỏi bởi mọi việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Song đối với gMO Đại Tướng bạn chỉ cần sử dụng một hệ thống kết hợp duy nhất để gia tăng sức mạnh của các lá bài trong tay.

Hãy tưởng tượng bạn muốn sử dụng một danh tướng mới, vậy thì làm thế nào với danh tướng cũ, trong khi bạn đã đầu tư vào nó rất nhiều thời gian và tâm huyết. Nay với gMO Đại Tướng bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Bởi việc kết hợp này sẽ khiến level, kỹ năng, màu sắc của thẻ bài biến đổi, từ đó thăng cấp các chỉ số của bài. Ngoài ra trong quá trình chơi, nếu may mắn được những thẻ bài được game xếp vào mức cực kỳ quý hiếm như A và S, bạn có thể kết hợp thẻ bài này với thẻ bài cùng loại, từ đó nâng cấp độ quý hiếm của thẻ bài chính.

3

Nhìn chung cái “chất” Tam Quốc của gmO Đại Tướng được xây dựng rất đậm nét và có chiều sâu qua hệ thống cốt truyện, chuyển cảnh trong game. Người chơi bước vào hành trình của mình từ cuộc chiến Giặc Khăn Vàng, sau đó cốt truyện đưa đẩy họ đến những vùng đất mới trong cuộc hành trình tới những địa danh lớn như Uyển Thành, Cự Lộc, Lương Châu…Tại mỗi nơi, người chơi sẽ được giới thiệu về những danh tướng lừng lẫy thời Tam Quốc cũng như trải qua cuộc chiến gam go để vượt qua họ.

Có thể nói với lối chơi khác biệt cùng cốt truyện đậm nét mà gMO Đại Tướng hứa hẹn đem lại một trải nghiệm Tam Quốc hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Trang chủ :

Fanpage    :

Giới thiệu