Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất

Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất

– Không chỉ thành công ở môn nghệ thuật thứ 7, nhiều tựa game “ăn theo” nội dung đó cũng thu hút được không ít người chơi.

không còn quá mới mẻ đối với . Mỗi năm, thị trường trong nước đón chào khoảng 10 tựa game lấy nội dung từ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tuy nhiên, không nhiều game thực sự thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong .Tam Quốc Mobi là số ít đó khi liên tục được “săn đón” trên các “chợ” ứng dụng , đặc biệt là trong khi từng lọt top 20 ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên . Tham gia vào Tam Quốc Mobi, người chơi được trở về thời đại hỗn loạn cách đây hơn 2000 năm, trải nghiệm cảm giác của một quân vương khi vừa phải chọn tướng, chiêu binh vừa phải xây thành mở đất để củng cố lực lượng.

Không chỉ có vậy, các gamer còn phải tranh đua lẫn nhau để giành ngôi bá vương tam quốc, chỉ huy quốc gia mình tham chiến với 2 lực lượng còn lại. Bên cạnh lối chơi chiến thuật đỉnh cao, lựa chọn các binh chủng khắc chế nhau, tính năng cộng đồng cũng được phát triển nhằm tăng sự tương tác giữa các gamer thông qua nhiều hoạt động như “đánh trộm” mỏ bạc, kho lúa của bạn bè hay tham gia tổ đội để vượt qua phụ bản. Mặc dù mới được ra mắt nhưng Tam Quốc Mobi đã có một cộng đồng vững chắc và không ngừng lớn mạnh.

:

Nega.vn - Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất - Ảnh 1

Tiếp tục chuyến phưu lưu dưới đại dương của Finding Nemo, người chơi sẽ cùng Nemo và Marlin xây dựng ngôi nhà trên dãy san hô lộng lẫy. Các “dân chơi” iOS có thể tạo ra một thiên đường dưới nước ngay trong điện thoại của mình với sự giúp đỡ của các nhân vật quen thuộc như Dory, Gill, Bloat hay thậm chí là thu hút các loài cá khác. Nemo’s reef không chỉ đơn thuần là phát triển mà người dùng còn phải tranh đua khi tìm cách thu thập đủ 50 loài cá khác nhau.

:

Nega.vn - Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất - Ảnh 2

Với cốt truyện bám sát bộ tiểu thuyết Thủy Hử, Thủy Hử 3D tái hiện lại chân thực các sự kiện, điển tích, điển cố xoay quanh cuộc đời 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. Người chơi nhập vai vào Tư Tinh Đồng Tử – một nhân vật có sự mạng tìm kiếm, thu phục và dẫn dắt các anh hùng Lương Sơn đi vào con đường chính đạo, cứu nạn phò nguy, chống lại cường hào ác bá. Người chơi sẽ chỉ huy nhiều vị hảo hán như Tổng Giang, Võ Tòng, Lý Quỳ… theo lối turn-base để vượt qua các ải địch. Trước sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng, Thủy Hử 3D đang rục rịch cho ra mắt phiên bản mới 2.2 với nhiều tính năng mới và tối ưu hóa giao diện.

:

Nega.vn - Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất - Ảnh 3

Đóng vai làm chàng người nhện Peter, người dùng iOS sẽ trở thành anh hùng bảo vệ thành phố New York khỏi các thế lực tội phạm. Không chỉ chiến đấu với người thằn lằn, gamer còn có hơn 25 nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh các chiêu “truyền thống” của người nhện như bắn tơ, gamer còn mãn nhãn với đồ họa 3D không giới hạn góc nhìn. Tựa game hành động này thực sự phù hợp với người chơi yêu thể loại viễn tưởng – mạo hiểm.

:

Nega.vn - Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất - Ảnh 4

được xây dựng trên bộ phim cùng tên, giữa cuộc chiến giữa những viên cảnh sát dũng cảm với thế giới ngầm độc ác. Nhập vai thành viên cảnh sát McClanes của thành phố Neu York, người chơi sẽ phải vượt qua vô số cạm bẫy trên đường và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết bọn chúng. Die Hard luôn đưa game thủ vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, phải sử dụng hết sức lực, từ bắn súng đến tay không để chiến thắng. Tận dụng đồ họa 3D, mọi thao thác điều khiển kết hợp bắn súng đều mượt mà. Bên cạnh đó, hệ thống vật phẩm, vũ khí, trang bị và nâng cấp sức mạnh cũng được đầu tư đồ sộ. Nếu bạn ưa các tựa game bắn súng thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Die Hard trong mùa hè này.

:

Nega.vn - Top 5 game iOS được chuyển thể từ phim đáng chơi nhất - Ảnh 5

Theo Facebook

——————————————————————-

Giới thiệu