Tình Kiếm tung clip tuyên bố cuộc “lột xác” của game

Tình Kiếm tung clip tuyên bố cuộc “lột xác” của game Tình Kiếm tung clip tuyên bố cuộc “lột xác” của game

– SohaGame đã giới thiệu một clip đặc biệt, chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của –

Như vậy là thời điểm chính thức ra mắt bản update 3.0 – Võ Lâm Tranh Bá của đã chính thức được xác nhận. Thời điểm chính thức “lột xác” của game sẽ diễn ra trong sáng ngày mai – 26/7/2013 với rất nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị.

Đoạn clip dài hơn 4 phút đã tóm tắt tương đối đầy đủ những tính năng nổi bật cũng như thông điệp xuyên suốt phiên bản 3.0. Theo đó, với phiên bản mới này, sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm một có liên đấu server – Một tính năng đã từng làm dậy sóng trên PC.

Thú cưỡi Thần Long xuất hiện ngay ở những giây đầu tiên trong clip đã lập tức tăng thêm sự hào hứng bất ngờ cho người xem. Các tính năng Thần quỷ hồ, Thập nhị hộ vệ, Độ kiếp, Thả đèn trời,… cũng được tái hiện rất hoành tráng với những hình ảnh mượt mà, bắt mắt. Đặc biệt, phiên bản này còn có sự xuất hiện của các tướng cực khủng, có khả năng làm thay đổi toàn bộ thế trận.

Hình ảnh kết thúc trong clip cũng là hình ảnh được tái hiện trên landing page chính thức của . Landing Page cho thấy Tình Kiếm 3.0 sẽ được update cho cả hệ điều hành thông dụng hiện nay là Android và iOS. Như vậy, người dùng Android và iOS đều có cơ hội tận hưởng những phút giây giải trí thú vị và đáng mong chờ nhất ngay trong tháng 7 này.

Nega.vn - Tình Kiếm tung clip tuyên bố cuộc “lột xác” của game

Landing Page Võ Lâm Tranh Bá

Bạn sẽ khiến có cuộc “lột xác” ngoạn mục?

Landing Page Tình Kiếm
Tham khảo thêm về Tình Kiếm
Fanpage Tình Kiếm

Theo Facebook

Giới thiệu