Tình Kiếm ra mắt sự kiện Đồng Tâm Hiệp Lực Version 2

Tình Kiếm ra mắt sự kiện Đồng Tâm Hiệp Lực Version 2 Tình Kiếm ra mắt sự kiện Đồng Tâm Hiệp Lực Version 2

Từ 3/5/2013 đến 3/6/2013, gMO Tình Kiếm sẽ diễn ra sự kiện Đồng Tâm Hiệp Lực có độ tương tác người chơi lớn nhất từ trước đến nay.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ của mạng chơi game Soha Game liên tục được “chiêu đãi” bởi rất nhiều sự kiện, ưu đãi, khuyến mại. Không chỉ các webgame, game iOS cũng tưng bừng sự kiện out game lẫn ingame để hạ nhiệt cho tháng 5. – Đứa con đầu lòng về thể loại game iOS của Soha Game đang diễn ra sự kiện náo nhiệt chưa từng có – Sự kiện Version 2.

 là sự kiện đã quen tên với game thủ . Tuy nhiên, lần tổ chức này sự kiện mới thực sự là phiên bản hoàn thiện, được xây dựng từ sự lắng nghe và đúc kết những ý kiến đóng góp, nguyện vọng của người chơi từ phiên bản trước.  Version 2 sẽ diễn ra từ hôm nay, 3/5/2013 đến 3/6/2013 vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần.

Đúng như tên gọi, trong sự kiện này toàn bộ người chơi , ở tất cả các server đều cần được thể hiện vai trò của mình để diệt boss Tướng Ma Giới xuất hiện vào 22h00 – 23h00 các ngày thứ 2, 4 ,6. Có thể nói, đây là sự kiện có tính đoàn kết cộng đồng lớn chưa từng có ở một game dành cho điện thoại. Các game thủ cần đồng lòng để diệt boss, nhưng bên cạnh đó giữa các game thủ cũng có sự cạnh tranh khốc liệt, thể hiện sức mạnh tối ưu để dành được chiến thắng tuyệt đối. Không chỉ vậy, sự kiện này còn thực sự là cuộc chiến gay cấn trên con đường đi đến ngôi vị bá chủ giữa các server.  đã xây dựng sự kiện tương tác tuyệt vời này như một sân chơi mới cho game thủ ngay trong game cũng như một lời tri ân chân thành dành cho cộng đồng.

Sự kiện  lần này sẽ trao 5 giải thưởng lớn cho các game thủ – server với nhiều phần thưởng giá trị:
–          Giải “Đồng tâm hiệp lực
–          Giải “Máy chủ diệt boss nhanh nhất
–          Giải “Liên trảm diệt boss
–          Giải “Dũng sĩ diệt Boss
–          Giải “Top 10 sát thương Boss

Với tinh thần đoàn kết người chơi ở mức độ rộng lớn này,  được kỳ vọng sẽ đưa cộng đồng  lên một đẳng cấp mới trong cộng đồng game mobile nói chung. Một cộng đồng đông đảo với sức mạnh vũ bão có lẽ sẽ là tương lai không còn xa vời của game thủ .

Download bản Apple Store ! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes).
Download bản cho máy đã jailbreak !

Theo Facebook

Giới thiệu