Tình Kiếm phiên bản mới tung “tuyệt chiêu”?

Tình Kiếm phiên bản mới tung “tuyệt chiêu”? Tình Kiếm phiên bản mới tung “tuyệt chiêu”?

Tháp Chiến, Boss Chiến và Giáng Tiên liệu có phải là những “tuyệt chiêu” của Tình Kiếm 2.0?

Gần đây, những thông tin hé lộ việc Tình Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản mới, những tính năng được công bố trên forum, khiến nhiều người chơi yêu mến Tình Kiếm không khỏi nóng lòng chờ đợi phiên bản “lột xác” của Tình Kiếm. Sau 1 loại các tính năng được NPH Soha Game hé lộ, có lẽ tính năng được người chơi mong chờ nhất đó là tính năng Tháp Chiến, Boss Chiến và Giáng Tiên

Tháp Chiến

Có lẽ đây là tính năng được game thủ mong đợi nhất. Với tính năng này, việc sở hữu 1 tuyệt thế thần binh như Tuyệt Thế Hảo Kiếm của Bô Kinh Vân hay Thanh Long Yểm Nguyệt Đao của Quan Vũ không còn là điều khó khăn với người chơi. Trong quá trình đi Tháp Chiến, ngoài khả năng khiêu chiến, vận dụng tối đa đội hình, thế trận để vượt ải, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những mảnh thần khí để nâng cao thuộc tính binh khí của mình

Boss Chiến

Ở phiên bản test 2.0, Boss Chiến đã thể hiện được sức lôi cuốn đối với rất nhiều Top cao thủ các máy chủ khi tham gia, ngoại hình “hầm hố” xứng đáng với tên gọi, Boss Hỗn Độn và Tướng Quân Ma Giới khiến người chơi thực sự hoảng loạn khi đối diện trực tiếp. Số lượng người chịu được “1 hit” của các con Boss này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Người chơi phải tập trung và tham gia boss trong khoảng thời gian nhất định. Trong quá trình đánh Boss người chơi sẽ nhận được bạc và danh vọng khi làm tiêu hao được sinh lực, sát thương càng lớn thì nhận được bạc và danh vọng càng nhiều. Ngoài ra những những nhân vật trong quá trình tham gia gây được sát thương lớn nhất cũng sẽ có khả năng nhận được các vật phẩm giá trị.

Giáng Tiên

Đúng như tên gọi, Giáng Tiên là nơi hội ngộ của những nàng tiên xinh như mộng và rất sexy. Những nàng tiên nóng bỏng này khiến không khí Tình Kiếm trở nên tươi mới, vui vẻ, mang 1 sắc thái tương đối lạ so với game kiếm hiệp trên Mobile mỗi khi người chơi vào game. Mỗi ngày, người chơi đều có cơ hội gần gũi với các nàng tiên, hấp thụ sinh khí để tăng các thuộc tính nhân vật như công, máu và công nộ.

Ngoài ra, Tình Kiếm phiên bản mới còn sở hữu những tính năng chứa đựng nhiều “bí mật” đang đợi người chơi khám phá như: Nuôi Ngựa, Thỉnh Kinh, Linh Thụ và Thần Khí. Có thể nói, những tính năng trên đã góp phần xóa tan ranh giới giữa game Mobile và game PC, để biến 1 GMO trở thành 1 MMO chính hiệu.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong phiên bản mới:

Download bản Apple Store ! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
Download bản cho máy đã jailbreak !

Network Game

Giới thiệu