Tình Kiếm khắc phục hoàn toàn lỗi và đền bù hậu hĩnh cho người chơi

Tình Kiếm khắc phục hoàn toàn lỗi và đền bù hậu hĩnh cho người chơi Tình Kiếm khắc phục hoàn toàn lỗi và đền bù hậu hĩnh cho người chơi

Sau những lỗi trong phiên bản 2.0 gMO Tình Kiếm, Soha Game đã nhanh chóng ra mắt phiên bản 2.0.1 khắc phục hoàn toàn lỗi và đền bù hậu hĩnh cho người chơi.

Sau khi update phiên bản mới 2.0, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Nhưng bên cạnh đó, nhiều gamer thực sự yêu thích vẫn phải rời bỏ game do không thể đăng nhập, hoặc đã chơi tới level 60 nhưng khi nhận thưởng lại bị crash game. Những lỗi này ảnh hưởng khá nhiều đến sự gắn kết của cộng đồng người chơi .

Tính năng Thỉnh Kinh từng bị lỗi trong phiên bản 2.0 (Nguồn ảnh: TKO – Phụng Kiếm)

Trước những phản ánh từ phía người chơi, Ban quản trị đã gấp rút, tích cực fix lỗi và nhanh chóng hoàn thiện phiên bản  2.0.1, khắc phục tất cả những lỗi đã gây khó chịu và bất tiện với game thủ trong phiên bản 2.0. Trưởng dự án  – Ông Nguyễn Trọng Khôi cho biết: “Hiện nay, Tình Kiếm còn đang trong giai đoạn đầu tư, chưa mang lại lợi nhuận kinh tế, nhưng chúng tôi vẫn kiên quyết nhanh chóng khắc phục lỗi vì mục tiêu đặt quyền lợi của người chơi lên hàng đầu. Tôi hi vọng rằng, những nỗ lực của chúng tôi sẽ được cộng đồng Tình Kiếm ghi nhận qua phiên bản 2.0.1”

Săn Boss ở máy chủ Ngân Kiếm (Nguồn ảnh: Ngân Kiếm FC)

 phiên bản 2.0.1 đã chính thức ra mắt người chơi tại kho ứng dụng Apple Store vào 11h trưa nay, ngày 17/4/2013. Phiên bản 2.0.1 dành cho máy jaibreak đã đến tay người chơi trước đó ít ngày. Với phiên bản này, tất cả người chơi đều có thể đăng nhập vào game và giữ một chế độ chơi game ổn định, không lag, không crash game. Soha Game cũng cho biết, ngoài việc khắc phục lỗi crash game, mọi hạt sạn nhỏ như lỗi hộp quà, lỗi thỉnh kinh, không click được vào nút Soha Game trên iPhone, iPad đều đã được khắc phục.  đã thực sự được thay một chiếc áo mới đúng với đẳng cấp vốn có và đúng với những gì mà người chơi từng kì vọng khi thiết lập tài khoản VietID?

Ngày Hội Ngộ dành cho các gamer đăng nhập lại game

Tri ân cộng đồng  và tạ lỗi với những người yêu  nhưng chưa thể đăng nhập game từ khi update phiên bản 2.0, NPH đã xây dựng chính sách hỗ trợ cực tốt dành cho những gamer không đăng nhập được vào game từ ngày 28/3 đến 17/4 và những gamer có tổng số ngày không đăng nhập được vào game lớn hơn 15 ngày tính từ 28/3. Khi đăng nhập lại, gamer sẽ nhận được 7000 Thể lực, 1000 Xu, 2000 vạn Bạc và 100.000 Uy Danh. Đây quả là những con số mà người chơi nhiều game online khác phải ghen tị, cho thấy Soha Game đang vô cùng ưu ái, chiều lòng cộng đồng của mình.

Down load phiên bản Apple Store
Download phiên bản cho máy jaibreak

Network Game

Giới thiệu