Tình Kiếm chính thức update phiên bản mới

Tình Kiếm chính thức update phiên bản mới Tình Kiếm chính thức update phiên bản mới

Soha Game vừa công bố sẽ chính thức update phiên bản mới cho tựa game Tình Kiếm vào sáng 28/3/2013.

Tình Kiếm – Tựa game kiếm hiệp online đầu tiên dành cho iPhone, iPad ở Việt Nam đã cùng game thủ đi được 1 chặng đường với 7 tính năng đầy thú vị. Đây là lần đầu tiên game thủ Việt được trải nghiệm 1 game kiếm hiệp online Việt hóa đẳng cấp trên điện thoại theo 1 cách hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, có lẽ cũng đã đến lúc tựa game này cần thay cho mình 1 chiếc áo mới để xứng tầm hơn với 1 game đẳng cấp cũng như nhu cầu đổi mới của game thủ.

Những ngày gần đây, cùng với các thông tin úp mở của NPH, cộng đồng người chơi Tình Kiếm cũng bày tỏ sự háo hức được trải nghiệm phiên bản mới. Tuy nhiên, trong một động thái khá bất ngờ, Soha Game đã tuyên bố chính thức về ngày ra mắt, tên gọi của phiên bản mới là Thần Khí Chí Tôn, Landing Page mới cùng 1 clip dài gần 9 phút quay lại những tính năng và cảnh chiến đấu trong game.

Tình Kiếm chính thức update vào sáng 28/3/2013.

Trang Landing Page mới khá hiện đại, cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết dành cho game thủ khi tham gia phiên bản mới. Ở đây, người chơi tìm thấy đầy đủ các thông tin về cốt truyện, tính năng mới, trang bị mới và các tướng mới. Landing Page thể hiện rất nhiều điểm mới và vượt trội của game so với phiên bản cũ. Có thể nói, đây chính là 1 cuốn cẩm nang điện tử cần thiết dành cho cộng đồng game thủ quan tâm tới Tình Kiếm.

Thông tin về tính năng mới trên trang Landing Page.

Clip Tình Kiếm phiên bản mới được quay trên iPad càng thể hiện chất lượng đồ họa vượt trội, hình ảnh sắc nét cũng như góc nhìn thoáng, rộng của trò chơi. Các cảnh chiến đấu sống động, hoạt động của nhân vật dứt khoát, không có hiện tượng đứng hình, chậm nhịp độ như thường thấy ở nhiều game mobile. Nếu như không nói trước rằng đây là game dành riêng cho iPhone, iPad có lẽ nhiều người chơi sẽ dễ bị nhầm lẫn đây là 1 webgame chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Download bản Apple Store (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
Download bản cho máy đã jailbreak

Network Game

Giới thiệu