Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới

Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới

– Không lâu nữa, phiên bản mới tựa sẽ ra mắt người chơi với nhiều điểm mới ấn tượng.

Không ồn ào như nhiều hiện nay, Thuỷ Hử 3D ghi lại dấu ấn của mình một cách khá trầm lắng nhưng có chiều sâu và bền bỉ trong lòng người hâm mộ. Qua một thời gian ngắn, Thủy Hử 3D đã phát triển khá vững vàng, mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm thú vị về đầu tiên trên iPhone, iPad.

Nega.vn - Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới - Ảnh 1

Thủy Hử 3D với chất lượng đồ họa đỉnh cao

Từng bước xây dựng cộng đồng và khẳng định thế mạnh, Thủy Hử 3D đã bước qua 2 phiên bản cùng sự hưởng ứng, đón nhận nhiệt tình của cộng đồng. Khá kén chọn người chơi, nhưng chính bởi thế cộng đồng Thủy hử 3D được đánh giá là cực kì chất và đẳng cấp. Gamer Thủy Hử 3D thực sự là những người chơi tâm huyết, có tình yêu lớn với và cộng đồng của mình.

Nega.vn - Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới - Ảnh 2

Game thủ Thủy Hử 3D tổ chức offline

Gần đây, trên fanpage Thủy Hử 3D xuất hiện một số hình ảnh rất bắt mắt được giới thiệu là của phiên bản mới. Những hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là những fan hâm mộ của tựa game chất lượng và “sang chảnh” này. Trao đổi với Admin Fanpage, chúng tôi được biết những hình ảnh này được leak ra từ phiên bản mới theo chủ đề Tứ Linh. Đây cũng chính là những nhân vật làm nên nội dung xuyên suốt phiên bản 2.2 có tên gọi Truyền Thuyết Tứ Linh.

Nega.vn - Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới - Ảnh 3

Bạch Hổ – Một trong Tứ Linh của Thủy Hử 3D 2.2

Landing Page của phiên bản Big update 2.2 – Truyền thuyết Tứ Linh cũng vừa được giới thiệu đến người chơi. Như vậy, Big Update 2.2 đã đến rất gần và phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có.

Nega.vn - Thủy hử 3D đã sẵn sàng cho đợt Big Update mới - Ảnh 4

Landing Page mới Thủy Hử 3D

Chia sẻ về dự án này, ông Phạm Văn Tiệp – Đại diện dự án Thủy Hử 3D cho biết: “Phiên bản mới đang trong bước hoàn thiện cuối cùng. Phiên bản này sẽ có tới 12 điểm được cập nhật, làm mới và hoàn thiện. Chúng tôi hi vọng sự nỗ lực của mình sẽ đem tới những trải nghiệm thực sự giá trị cho cộng đồng về một tựa game chất lượng và đẳng cấp”.

Tìm hiểu thêm về Thủy Hử 3D
Fanpage Thủy Hử 3D

Theo Facebook

Giới thiệu