Thống Lĩnh thách thức người chơi trổ tài đạo chích

Thống Lĩnh thách thức người chơi trổ tài đạo chích Thống Lĩnh thách thức người chơi trổ tài đạo chích

Đến với máy chủ mới Phi Ưng, người chơi Thống Lĩnh buộc phải trổ tài “đạo chích” để mang lại danh vọng cho bản thân, vật để trộm ở đây không phải là tiền tài mà chính là thứ bậc trên bảng xếp hạng của trò chơi.

Tiếp tục mang đến cho cộng đồng trò chơi những bất ngờ thú vị, vào ngày 26/4 tới đây Siêu trộm Thống Lĩnh sẽ chính thức cập nhật máy chủ mới Phi Ưng với nhiều sự kiện và giải thưởng hấp dẫn cho người chơi.

Manh nha gia nhập làng game Việt từ những ngày cuối năm 2012, kể từ thời điểm ra mắt Siêu trộm Thống Lĩnh đã hút hồn không biết bao nhiêu game thủ bởi lối chơi đầy phóng khoáng và rất nghệ sĩ của mình. mang đặc trưng kết hợp giữa mạng xã hội và tính năng chiến đấu nhập vai độc đáo, đồng thời sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tổ đội, chiến xa, trân thú .. Từng làm điêu đứng cộng đồng người chơi khi cho ra mắt “Bí Kíp Nhập Nha” với 3 chiêu thức bá đạo câu dẫn sự chú ý của game thủ qua hình ảnh 2 nhân vật hào hoa, nổi tiếng trong thế giới hắc đạo là Sở Lưu Hương và KID 1412,  ngày càng có tiếng hơn khi liên tục cập nhật nhiều tính năng mới lạ khác làm nức lòng game thủ. Có thể kể đến như việc ra mắt Phó bản Thạch Ma Động và Phong Ma Luyện Khí nhằm phục vụ cho nhiều hoạt động của người chơi.

Gia nhập , Phi Ưng sẽ trở thành cụm máy chủ thứ 7 của game. Phi Ưng mang trên vai hoài bão được chinh phục thử thách của người chơi mới và khát vọng trở thành trò chơi trên nền tảng di động được yêu thích của . Đến với máy chủ mới, người chơi Thống Lĩnh buộc phải trổ tài “đạo chích” để mang lại danh vọng cho bản thân, vật để trộm ở đây không phải là tiền tài mà chính là thứ bậc trên bảng xếp hạng level và thực lực.

Theo đó, để khai mở máy chủ mới Phi Ưng sẽ có hàng loạt các sự kiện với phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ. Người chơi sẽ phải cạnh tranh lẫn nhau để có thể rinh gọn phần thưởng của NPH là một điện thoại smarphone Sony Xperia J cùng nhiều phần quà khác trong cuộc đối đầu về Thực Lực. Những kỹ năng cần thiết của một siêu trộm như nhanh tay, nhanh mắt sẽ buộc phải bộc lộ để tìm ra cách thức nhanh nhất tiếp cận với giải thưởng và “ẳm tay trên” từ những người chơi khác. Sự kiện đua top Thực Lực trên máy chủ mới Phi Ưng sẽ diễn ra trong thời gian từ 26/4 – 8/5.

Ở sự kiện Triệu Phú Phi Ưng lại là sự so tài về trí & lực, không chỉ đơn thuẩn là đua về đẳng cấp nhân vật, tham gia Triệu Phú Phi Ưng người chơi buộc phải có tiềm lực dồi dào để đánh bật các đối thủ khác, vinh quanh nẫng đi phần thưởng quý giá của sự kiện trước các con mắt thèm thuồng. Căn cứ vào bảng xếp hạng Ngân Lượng trong trò chơi, 3 nhân vật có thứ hạng cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng của sự kiện với phần thưởng là số Bạc hiện có sẽ được nhân theo thứ hạng chiến thắng của người chơi.

Ngoài phần thưởng dành cho các cá nhân có tài “đạo chích” suất xắc, các bang hội thể hiện được tinh thần này cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt. Ngoài phần thưởng là Điểm Gia Tộc, hàng loạt các vật phẩm có giá trị khác sẽ dành cho các bang hội khi chiến thắng sự kiện. Vinh Danh Gia Tộc dành cho các bang hội trên máy chủ Phi Ưng sẽ diễn ra trong thời gian từ 26/4 – 8/5 là cơ hội để các thế lực bang trổ tài đạo chích & tinh thần cầu tiến cùng nhau xây dựng bang gia phát triển vững mạnh.

Máy chủ mới Phi Ưng sẽ được  chính thức khai mở vào 26/4 tới, các siêu trộm hãy chuẩn bị tinh thần, nhanh tay nhanh mắt trổ tài cùng rinh về những phần quà có giá trị của trò chơi.

Thông tin chi tiết về trò chơi xem tại:

Download và tham gia trải nghiệm tại:

Theo 

Giới thiệu