The Amazing Spider-man cũng sẽ tấn công các hệ máy di động

The Amazing Spider-man cũng sẽ tấn công các hệ máy di động The Amazing Spider-man cũng sẽ tấn công các hệ máy di động

– – Nhân vật truyện tranh của Marvel chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với tất cả những người yêu thích phim ảnh hay đọc truyện tranh. Không chỉ thành công trên truyện hay màn bạc, Spider-man có là một trong những siêu anh hùng cuốn hút nhất trên những tựa game trước giờ dù nó không được đầu tư kỹ lưỡng cho lắm.

Nega -the amazing spider-man 2- 01

Phiên bản The Amazing Spider-man ra mắt năm 2012 dành cho IOS và Android tuy đã được Gameloft đầu tư khá kỹ càng với map vô cùng rộng lớn cùng đồ họa đẹp mắt nhưng vẫn chưa thu hút được nhiều sự chú ý do các tình tiết còn ăn theo phim quá nhiều, nhiều lỗi không đáng có,…

Với sự ra đời của phần 2 của bộ phim The Amazing Spider-man, Gameloft tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản tiếp theo tuyệt vời hơn rất nhiều và cải thiện hầu hết lỗi không đáng có ở phần 1. Tuy chưa hé lộ bất kỳ thông tin gì về tựa game này, nhưng chắc hẳn cốt truyện cũng sẽ không khác gì phim là mấy khi hãng Game này đã mang tiếng là “Không sáng tạo” khi thực hiện những tựa game ăn theo phim. The Amazing Spider-man dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 cùng với phiên bản The Amazing Spider-Man 2 trên các hệ máy PC và Conosle của Activision trên Android, IOS và Windows Phone.

——————————————————————-

Giới thiệu