Thần Kiếm 3D và nguy cơ đối với dòng game Kiếm hiệp trên PC

Thần Kiếm 3D và nguy cơ đối với dòng game Kiếm hiệp trên PC Thần Kiếm 3D và nguy cơ đối với dòng game Kiếm hiệp trên PC

– Với nền đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn có khiến game thủ thể loại Kiếm hiệp bỏ PC sang mobile với ?

Kiếm hiệp – chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ

Thể loại Kiếm hiệp từ lâu vẫn luôn giữ vững vị trí số một trong lòng game thủ, dù có rất ít tựa game giữ được phong độ đỉnh cao như những năm đầu 2000, bị lấn át về số lượng so với sản phẩm Tiên hiệp, nhưng sức hút của đề tài này vẫn được game thủ yêu mến và lựa chọn. Tiêu biểu khi nói về thời hoàng kim của ngành game, không ít người mặc định game hay và lôi cuốn nhất phải thuộc về thể loại Kiếm hiệp và chạy trên PC.

01

Lượng người chơi đông đảo, tính năng dễ tìm hiểu và giao diện thân thiện, bắt mắt đã đưa đề tài Kiếm hiệp trở thành ông vua trong ngành game online tại Việt Nam. Cho đến những năm gầy đây, sức hút của thể loại này có phần suy giảm bởi nhiều yếu tố tác động, trong đó việc chạy trên PC sẽ làm nhiều người khó lựa chọn game vì thời gian trải nghiệm ít, sự xuất hiện những tựa game “ngon lành” về đồ họa, tham gia dễ dàng trên mobile cũng là nguyên nhân chính. Khi đó, sản phẩm game mobile nào đáp ứng được phần lớn nhu cầu này sẽ dễ chiếm cảm tình của gamer hơn.

02

Thần Kiếm 3D – nguy cơ đối với Kiếm hiệp trên PC

Smartphone nở rộ cũng là lúc người chơi có thêm nhiều lựa chọn về game. Mặc dù mang bản chất chơi “tạm thời, giải trí” nhưng dần dần thói quen chơi game trên mobile cũng nhanh chóng ăn sâu vào tiềm thức game thủ. Khác với người anh cả PC mạnh về đề tài Kiếm hiệp, game mobile chú trọng về Tiên hiệp nhiều hơn. Nhưng nếu một sản phẩm nào đó đáp ứng những điều kiện mà game thủ tìm kiếm trên PC như: cùng đề tài kiếm hiệp, tính năng, đồ họa đẹp… thì lúc đó dòng game “Kiếm hiệp tình duyên” trên PC có trở nên e dè, lo sợ?

03

Thần Kiếm 3D chính là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của thể loại kiếm hiệp trên smartphone. Đây là MMORPG Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên iOS và Android tại Việt Nam, được ấn định phát hành trong tháng 12. Sở hữu tính năng PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang hội, Công thành chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm mà game thủ chỉ tìm được trên PC lên mobile. Sau khi thu hút hơn 1 triệu game thủ tại Hàn Quốc, Thần Kiếm 3D hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng Kiếm hiệp Việt Nam trong tháng 12. Không quá lời khi cho rằng Thần Kiếm 3D có thể trở thành thách thức không nhỏ đối với các đàn anh trên PC.

Một số hình ảnh của Thần Kiếm 3D:

0405

——————————————————————-

Giới thiệu