Thần Kiếm 3D ấn định ra mắt trong tháng 12

Thần Kiếm 3D ấn định ra mắt trong tháng 12 Thần Kiếm 3D ấn định ra mắt trong tháng 12

– là tựa game Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên iOS và Android tại Việt Nam đã được ấn định ra mắt trong tháng 12.

– tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D trên smartphone, sở hữu nhiều tính năng PVP, PvE, cùng với hệ thống Bang hội, Công thành chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile sẽ có mặt trên App Store, Google Play và SohaGame.vn với 2 phiên bản iOS và Android trong tháng 12

Theo nhận xét của ThisisGame, một trong những trang tin đánh giá game hàng đầu tại Hàn Quốc thì, Heavenly Sword (Thần Kiếm 3D) tái hiện trung thực, đầy đủ các tính năng quen thuộc của MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản, tổ đội. Cơ chế chiến đấu cùng hiệu ứng kỹ năng rực rỡ đã đưa người chơi đến những trải nghiệm thuộc một tầm cao mới.

01

Đồ Họa 3D – Ấn tượng và đẹp mắt

Có nền đồ họa không thua kém game PC hiện nay, Thần Kiếm 3D mang những hình ảnh mượt mà, kỳ ảo tới cho người chơi. Ngoài ra, những công trình trong game như cành cây, ngọn cỏ, thậm chí thác nước cũng được khắc họa kỹ càng. Kỹ năng trong Thần Kiếm 3D mang tính động tác chân thực, tùy theo thuộc tính, môn phái mà nhân vật xuất chiêu sẽ có những hiệu ứng màu sắc kèm theo.

02

Gần đây nhất, Thần Kiếm 3D đã ra mắt clip gameplay khoe chất lượng đồ họa đẹp đến đáng kinh ngạc trên fanpage chính thức của trò chơi: . Với clip gameplay này, có thể thấy Thần Kiếm 3D xứng đáng được coi là một cuộc cách mạng mang tính đột phá ở thể loại kiếm hiệp.

Cơ chế gameplay – Đa dạng và hấp dẫn

Mang màu sắc hành động cùng với cơ chế tấn công liên tiếp, gameplay của Thần Kiếm 3D xứng đáng đứng đầu trong thể loại Kiếm hiệp trên smartphone hiện nay. Lưu lượng hồi chiêu ngắn sẽ giúp nhịp độ trận đấu được đẩy lên mức cao nhất, với 10 kỹ năng chủ động và 4 chiêu bị động hỗ trợ cho mỗi môn phái, kết hợp với nhau sẽ đem lại sự phong phú trong lối phát triển nhân vật của game thủ.

03

Cùng với hàng loạt tính năng nổi bật là Đấu Trường – nơi để anh hùng hào kiệt thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP, khi chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng quý giá, hay tham gia chiến Bang Hội để tranh giành lãnh thổ… Các loại phụ bản khác nhau từ Phụ bản cốt truyện, Tinh anh cho đến Phụ bản tổ đội sẽ làm cho game thủ phải toát mồ hôi nhưng phần thưởng đem lại thì tương xứng với công sức bỏ ra.

Tháng 12, tháng cuối cùng trong một năm đầy biến động của làng game, cũng là thời điểm MMORPG Thần Kiếm 3D sẽ ra mắt game thủ. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận và trải nghiệm tựa game Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên smartphone hay chưa?

——————————————————————-

Giới thiệu