Tào Tháo Truyện ghi dấu ấn đáng nhớ với buổi Offline sinh nhật 2 tuổi

Tào Tháo Truyện ghi dấu ấn đáng nhớ với buổi Offline sinh nhật 2 tuổi Tào Tháo Truyện ghi dấu ấn đáng nhớ với buổi Offline sinh nhật 2 tuổi

– Vừa qua, (3T) đã tưng bừng tổ chức buổi Offline ấm cúng mừng sinh nhật 2 tuổi tại café MP3 (Hà Nội).

Như đã thông báo trước đó, tựa game chiến thuật đa nền tảng đầu tiên Việt Nam (iOS, Android, Web, Windows Phone) Tào Tháo Truyện (3T) sẽ tổ chức buổi Offline ý nghĩa mừng sinh nhật 2 tuổi tại Hà Nội. Động thái tích cực này của NPH MCCorp được đông đảo game thủ ủng hộ. Dù thời gian Offline được tổ chức vào cuối tuần là thời điểm mọi người nghỉ ngơi thư giãn hay quây quần bên gia đình người thân, nhưng những game thủ nhiệt tình nhất của Tào Tháo Truyện đã đến tham dự. BTC chương trình khá bất ngờ khi nhiều game thủ ở xa cũng không quản ngại vất vả đến tham dự Offline, đây là niềm khích lệ rất lớn đối với những người làm chương trình.

1

Tào Tháo Truyện cán mốc 2 tuổi

Buổi Offline diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Rất nhanh chóng, các game thủ Tào Tháo Truyện hỏi han, bắt chuyện và làm quen với nhau cũng như trao đổi các câu chuyện ingame. Có thể nói, cộng đồng game chiến thuật hàng đầu Việt Nam không gặp khó khăn gì khi chuyển từ thế giới “ảo” chuyển sang thế giới thực.

2

Đông đảo game thủ đến tham dự Offline

Điểm nhấn của Offline mừng sinh nhật 2 tuổi Tào Tháo Truyện chính là những minigame độc đáo hài hước như: bốc thăm trúng thưởng, màn thi uống bia vui nhộn…Bên cạnh đó, phần giao lưu giữa Trưởng dự án Tào Tháo Truyện với các game thủ cũng được hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ giải đáp các thắc mắc của người chơi, màn giao lưu này còn tạo ra cầu nối gắn kết hơn giữa game thủ và NPH. Đặc biệt, bất cứ game thủ nào đến tham dự chương trình cũng đều nhận được những phần quà là thẻ Mobay Card và Giftcode giá trị.

3

Thổi nến sinh nhật

Buổi Offline tổ chức thành công tốt đẹp, NPH MCCorp hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ hơn nữa cho cộng đồng Tào Tháo Truyện trong thời gian tới. Một lần nữa, MCCorp xin được gửi lời tri ân đến đông đảo game thủ đã luôn đồng hành cùng game thời gian qua. Và mong rằng, trong thời gian tới người chơi vẫn sẽ luôn sát cánh cùng tựa game chiến thuật đa nền tảng hàng đầu Việt Nam Tào Tháo Truyện để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai, cũng như phục vụ người chơi chu đáo và tiện ích nhất.

4

Một số hình ảnh khác tại buổi Offline:

56789101112

Trang chủ: http://3t.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaotruyenonline

——————————————————————-

Giới thiệu