Tào Tháo Truyện – game có nhiều cái ‘đầu tiên’ nhất làng game Việt

Tào Tháo Truyện – game có nhiều cái ‘đầu tiên’ nhất làng game Việt Tào Tháo Truyện – game có nhiều cái ‘đầu tiên’ nhất làng game Việt

– Tựa game chiến thuật đa nền tảng (3T) chính thức khai mở ‘vùng đất mới’ Viên Thiệu ngày 03/12 vừa qua.

Ra đời ngày 24/11/2012, sau hai năm có mặt trên thị trường game nước nhà, Tào Tháo Truyện (3T) có lẽ may mắn là sản phẩm game hiếm hoi có nhiều cái “đầu tiên” mà bất cứ tựa gMO nào cũng phải ghen tị: game chiến thuật đầu tiên được đưa lên iOS, game chiến thuật đa nền tảng – WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên Việt Nam, game chiến thuật đầu tiên có mặt trên Windows Phone…Hai năm với nhiều thăng trầm và biến cố của thị trường gMO nhưng Tào Tháo Truyện vẫn tự hào là một trong số ít các tựa game giữ được vị thế trên thị trường và tình cảm yêu mến của game thủ.

1

Điều này có thể kể đến những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tào Tháo Truyện luôn làm mới mình và hoàn thiện hơn nữa: cập nhật phiên bản Webgame (tháng 3/2014), phiên bản trên Windows Phone (tháng 10/2014)…Ngoài ra là hàng loạt các Big Update hấp dẫn, server mới để người chơi tha hồ trải nghiệm cảm giác mới lạ.

2

Mới đây nhất, tựa game chiến thuật đa nền tảng hàng đầu Việt Nam Tào Tháo Truyện cũng đã kịp tri ân game thủ với buổi Offline mừng sinh nhật 2 tuổi ấm áp và cũng không kém phần hoành tráng tại Hà Nội. Buổi Offline đã giúp game thủ và MCCorp – NPH Tào Tháo Truyện ngày càng trở nên gắn bó khăng khít hơn, đồng thời là dịp để các game thủ có cơ hội giao lưu gặp gỡ, bày tỏ những mong muốn nguyện vọng…để cùng đưa tựa game này phát triển hơn nữa trong tương lai.

3

Tiếp tục đem đến những món quà hấp dẫn cho người chơi, NPH MCCorp đã chính thức khai mở server mới Viên Thiệu vào ngày 03/12 vừa qua. Viên Thiệu là cái tên không còn xa lạ với các fans Tam Quốc. Sau khi Đổng Trác bị tiêu diệt, Viên Thiệu và Tào Tháo là hai thế lực quân sự mạnh nhất. Trong lúc Tào Tháo đánh dẹp các chư hầu phía nam và phía đông thì Viên Thiệu cũng tập trung tiêu diệt Công Tôn Toản tại Bình Nguyên, thôn tín U Châu, Thanh Châu và Tinh Châu, làm chủ địa bàn rộng lớn. Viên Thiệu trở thành một thế lực mạnh mẽ ở phía bắc mà Tào Tháo chưa từng dám đối địch khi mới đến Hứa Xương.

Hãy nhanh tay khám phá và trải nghiệm cảm giác mới lạ trong server mới Viên Thiệu nhé!

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu