Tam Quốc Mobi tiến đánh thị trường Android

Tam Quốc Mobi tiến đánh thị trường Android Tam Quốc Mobi tiến đánh thị trường Android

– Tam Quốc Mobi chính thức ra mắt phiên bản dành cho dòng máy Android vào sáng 19/7.

Đây là thông tin được NPH SohaGame tiết lộ sau nhiều “đòi hỏi” từ cộng đồng. Điều này cho thấy NPH luôn quan tâm tới nhóm người dùng vẫn bị coi là khó tính này này. Không dừng lại ở đó, Tam Quốc Mobi còn đem tới cái nhìn chân thực hơn về game chiến thuật đỉnh cao bằng phiên bản HD cho bản cài trên Android.

TQM1

Cảm nhận Tam Quốc Mobi trên dòng máy Android

Tam Quốc Mobi lấy cốt truyện từ bộ Tam Quốc Truyền Kỳ nổi tiếng. Từ thành Trường An, Lạc Dương… cho tới thành, phủ cùng các mãnh tướng, tất cả đều được tái hiện đầy đủ về một thời kỳ hỗn loạn chiến sự phân tranh. Đúng với bản chất đó, tính chiến thuật trong game luôn được đề cao khi buộc người chơi phải chọn tướng, dàn quân, điều binh sao cho chiếm ưu thế nhất trên chiến trường.  Gamer không những phải chỉ huy lực lượng mà còn phải chinh phục các chư hầu khác. Hay thậm chí, phải liên tục chăm sóc cẩn thận “khu vườn” lúa, bạc để tránh bị người chơi khác chiếm mất. Tính cộng đồng là một phần làm nên sức hút của thể loại game chiến thuật này, đây là điều mà ít game mobile cùng thể loại làm được.

TQM2

Người dùng “kêu gào” đòi bản Android

TQM3

Game chiến thuật đỉnh cao

Tam Quốc Mobi là sản phẩm hợp tác giữa NSX 91 – một trong cổng game mobile lớn nhất Trung Quốc và SohaGame – NPH game mobile có tiếng từng được biết tới với Tình Kiếm, iGa, Thủy Hử 3D… Sự kiện Tam Quốc Mobi ra mắt tiếp tục khẳng định hướng đi mà SohaGame đầu tư trong tương lai khi chú trọng vào cộng đồng Android.

Cấu hình cần thiết đối với dòng máy Android

• Android 2.2 trở lên có độ phân giải 800×400, 960×540, 1280×720

• RAM yêu cầu >=512MB

Tải tại đây:

Trang chủ: 

Fanpage: 

Theo Facebook

Giới thiệu