Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play

Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play

– tiếp tục “bành trướng” sang .

Tam Quốc Mobi của NPH SohaGame hiện đang là một trong những tựa “hot” nhất hiện nay. Không chỉ có lối chơi chiến thuật đỉnh cao, còn được đầu tư kĩ lưỡng vào đồ họa. Chính bởi vậy, nhằm thỏa “cơn khát” của đông đảo người dùng, tiếp theo sau phiên bản , Tam Quốc Mobi lại tiếp tục tiến quân sang Google Play. Để tìm hiểu kĩ thêm về thông tin bất ngờ này, chúng tôi có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Đức – trưởng dự án Tam Quốc Mobi.

Nega.vn - Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 1

PV: Ông có thể cho biết điểm mạnh của Tam Quốc Mobi so với những game cùng thể loại trên thị trường?

Ông Đức: Trước hết, Tam Quốc Mobi là . Mặc dù chỉ có khoảng 30Mb nhưng game có đồ họa khá sắc nét, thậm chí có thể zoom-in như xem ảnh. Đây là điểm mạnh mà ít game hiện tại sở hữu. Được thiết kế “gọn gàng”, Tam Quốc Mobi dễ dàng tương thích với hầu hết các máy chạy hệ điều hành và . Điều này giúp game có lợi thế trên . Chính bởi vậy, đây là sản phẩm tiềm năng đáng để trải nghiệm.

Nega.vn - Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 2

PV: Liệu Tam Quốc Mobi có đặt ra mục tiêu quá cao khi muốn trở thành game mobile chiến thuật hàng đầu Việt Nam?

Ông Đức: Với mong muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trên mobile, chúng tôi luôn đặt chất lượng game lên hàng đầu, từ nội dung đến đồ họa. Đó là lý do vì sao Tam Quốc Mobi không ngừng cải thiện để có thể dễ dàng và phù hợp nhất với đa số “dân chơi” Smartphone trong nước. Bên cạnh phiên bản thường dành cho iOS, tựa này còn ưu ái dành tặng riêng bản HD cho dòng máy Android.

Nega.vn - Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 3

PV: Xin ông cho biết triển vọng của Tam Quốc Mobi ở Việt Nam?

Ông Đức: SohaGame vẫn được biết tới như NPH tiên phong ở mảng . Nhưng với Tam Quốc Mobi, người dùng Smartphone trong nước sẽ còn nhận ra Android cũng là thế mạnh của chúng tôi. Với đồ họa đẹp mắt, có chiều sâu, Tam Quốc Mobi thực sự là điều đặc biệt cho người dùng Smartphone. Đây mới chỉ món quà mở đầu bởi SohaGame sẽ còn mang tới nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trên Apple Store lẫn Google Play.

Nega.vn - Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 4

PV: Xin ông cho biết dự định của Tam Quốc Mobi trong tương lai?

Ông Đức: SohaGame mong muốn xây dựng một cộng đồng  lớn mạnh trên mobile và Tam Quốc Mobi chính là tựa game tiên phong đưa niềm mong mỏi đó trở thành hiện thực.

Nega.vn - Tam Quốc Mobi chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 5

Ngay sau khi xuất hiện phiên bản trên Apple Store và Google Play, lượng người chơi Tam Quốc Mobi tăng nhanh đã “buộc” SohaGame mở thêm server mới Hứa Xương cùng hàng loạt các sự kiện hấp dẫn, tặng quà tân thủ lên tới 2 triệu đồng như Làm Vip Nhận Quà, Chiêu Mộ Mãnh Tướng, Khẳng Định Đẳng Cấp, Danh Tiếng Vang Xa…. Đại diện NPH còn tặng thêm về 100 GiftCode Bá Vương cho độc giả.

Để nhận  vui lòng truy cập Fanpage: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông Đức. Chúc cho Tam Quốc Mobi sẽ giành được nhiều thành công tại thị trường Smartphone. Ngày 30/7 này chắc chắn sẽ là một ngày nhiều niềm vui đối với game thủ yêu thích với sự ra mắt của Tam Quốc Mobi bản HD. Hy vọng sắp tới, người dùng Smartphone sẽ được thấy nhiều tựa từ .

Link download trên Google Play: –
Thông tin chi tiết tại: 
Fanpage: 

Theo Facebook

Giới thiệu