Tales of Asteria – tựa game mobile mới nhất thuộc series “Tales of”

Tales of Asteria – tựa game mobile mới nhất thuộc series “Tales of” Tales of Asteria – tựa game mobile mới nhất thuộc series “Tales of”

– Hôm qua, Namco Bandai đã chính thức công bố về sự ra đời của tựa game mới nhất thuộc series “Tales of” mang tên . Được biết, Tales of Asteria sẽ được phát hành trên nền tảng iOS và Android sau màu xuân này, nó chỉ được dành riêng cho cộng đồng game thủ Nhật Bản và tựa game này sẽ có 6 nhân vật chính nổi tiếng đến từ loạt game “Tales of”.

Nega.vn - Tales of Asteria tua game mobile moi nhat thuoc series Tales of - Anh 1

Theo thông cáo báo chỉ của Namco Bandai, Tales of Asteria sẽ có một cốt truyện mới được xây dựng bởi đội ngũ những người đã phát triển series game “Tales of”. Sáu chiến binh bao gồm: Cress, Lloyd, Luke, Yuri, Sophie, và anh hùng Milla Maxwel của Tales of Xillia sẽ hợp nhất với nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc xung đột trên “Star Fragments”. Đồng thời, các mảnh vỡ có thể làm cho mong muốn của người dân trở thành sự thật.

Hiện nay, vẫn chưa có bất cứ hình ảnh tính năng hoặc trailer game được công bố, nhưng Namco Bandai đã khẳng định Tales of Asteria là một game nhập vai. Hình ảnh bên dưới là một số nhân vật có thẻ được xuất hiện trong Tales of Asteria. Bên cạnh đó, các biểu tượng ngôi sao dưới mỗi nhân vật như gợi ý cho cộng đồng game thủ đây có thể là một bộ sưu tập thẻ meta-game. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận từ Namco Bandai.

Nega.vn - Tales of Asteria tua game mobile moi nhat thuoc series Tales of - Anh 2

Tales of Asteria đang được phát triển bởi Wit Studio – Nhà sản xuất tựa game Attack on Titan, trong khi đó, nhóm nhạc rock và pop Do As Infinity đang thể hiện bài hát chủ đề trong game.

Nega.vn - Tales of Asteria tua game mobile moi nhat thuoc series Tales of - Anh 3

Tales series là một trong những series game nhập vai hàng đầu tại Nhật, với thiết kế nhân vật theo phong cách anime và hệ thống chiến đấu thời gian thực. Người chơi thường chỉ điều khiển một nhân vật và chiến đấu đồng thời trong thời gian thực với ba đồng đội do AI điều khiển. Game thủ di chuyển, đỡ đòn và tấn công địch bằng các đòn đánh liên hoàn, sử dụng trực tiếp bằng nút bấm chứ không thông qua menu. Câu chuyện thường xảy ra ở các thế giới có phép thuật, với cốt truyện tương đối tuyến tính và kết cục không thay đổi nhiều. Đề tài cho cốt truyện khá phong phú với nhiều chủ đề thường thấy trong anime.

——————————————————————-

Giới thiệu