Tại sao Dark Souls không có trên phiên bản di động ?

Tại sao Dark Souls không có trên phiên bản di động ? Tại sao Dark Souls không có trên phiên bản di động ?

– Nếu nhắc đến tựa game khó nhằn nhất, thì chắc hẳn nhiều game thủ sẽ nghĩ ngay đến tựa game RPG được coi là “khó nhất trong tất cả tựa game” . Phiên bản PC dù còn quá nhiều bug và thiếu sót, nhưng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng game thủ.

Nega - dark souls - 01

Các nhà làm game luôn biết chiều lòng những game thủ khó tính, các hệ máy khác nhau. Ngay cả trên Android hay IOS đều được sở hữu những tựa game bom tấn thời thượng như trên PC hay Console như Assassin’s Creed, Prince of Persia, GTA,… Tuy nhiên, những tựa game RPG nói chung và Dark Souls nói riêng vẫn im hơi lặng tiếng khi được các fan hỏi về phiên bản trên các thiết bị di động này.

Nega - dark souls - 02

Trả lời về điều này, Namco Bandai đã phát biểu “Chúng tôi đang rất mong muốn có một phiên bản PC cho tựa game yêu thích này, nhưng việc phát triển trên thiết bị di động này hiện rất khó khăn, nhất là giao diện điều khiển, nếu thiết kế không đúng sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người chơi”

“Chúng tôi cũng đang tính tới trường hợp nhượng bản quyền cho các nhà phát triển khác để tạo ra một trò chơi hoàn hảo hơn, nên dù chúng tôi không thể trực tiếp thực hiện, vẫn sẽ có một phiên bản Dark Souls dành riêng cho game thủ vào tương lai, chúng tôi vẫn đang cố gắng thương lượng hơn với các nhà phát triển khác”.

Rõ ràng, với động thái như vậy của Namco Bandai thì các game thủ yêu thích thể loại game này hoàn toàn có thể tin tưởng vào một phiên bản di động của tựa game trong tương lai sắp tới.

——————————————————————-

Giới thiệu