Stay Alight: Khám phá thế giới của những loài vi khuẩn

Stay Alight: Khám phá thế giới của những loài vi khuẩn Stay Alight: Khám phá thế giới của những loài vi khuẩn

Giới thiệu với các bạn một game puzzle mới có nền đồ họa đẹp mắt có tên Stay Alight!

Trong bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một game puzzle mới có nền đồ họa đẹp mắt có tên . Với những thiết kế đơn giản nhưng khá ấn tượng và bắt mắt cùng với hàng loạt những thử thách hấp dẫn được xây dựng trong một thế giới thu nhỏ theo nội dung hợp lí của một câu chuyện là những lí do mà  xứng đáng là được đưa vào danh sách của những game iOS đáng chú ý của tháng này.

Về cơ bản thì trò chơi này có lối chơi giống như Angry Bird với một nhân vật chính là quí ngài bóng đèn- một chuyên gia trong lĩnh vực tiêu diệt các loài vi khuẩn. Nhiệm vụ của người chơi là giúp Mr bóng đèn làm sạch các đồ vật quen thuộc như đồng hồ, hộp kem đánh răng, hay cuộn băng catset đang bị ô nhiễm bằng cách tiêu diệt đám vi khuẩn xuất hiện rải rác trong các màn chơi. Cơ chế của trò chơi bắn phá mục tiêu này dựa trên các tính chất vật lý thực tế vì vậy để hoàn thành được các màn chơi các bạn cần có những tính toán hợp lí và chính xác cho các lần bắn.

Các thiết kế của trò chơi có khá nhiều nét tương đồng với game LittleBigPlanet và lối chơi thì là sự phát triển từ Angry Bird. Đây hứa hẹn sẽ là một điều bất ngờ thú vị mà chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi sẽ tò mò và mong muốn được trải nghiệm thử. Có một số điểm nổi bật đáng chú ý trong trò chơi như số lượng lần bắn không bị giới hạn nhiều và phần nhạc nền là những giai điệu nhẹ nhàng du dương nên không khí của các màn chơi diễn ra từ tốn không quá gấp rút hay căng thẳng. Hầu hết các màn chơi đều không quá khó và điều cần quan tâm duy nhất ở đây là cách mà chúng ta hoàn thành màn chơi như thế nào? Sớm hay muộn và thành tích được đánh giá ở mức độ nào?

Câu chuyện trong  diễn ra ở 3 thế giới khác nhau với các khoảng hơn 20 màn chơi ở mỗi phần, nội dung được xây dựng phù hợp và có tính liên kết hứa hẹn các chi tiết trong các phần sau. Thành tích tối đa của người chơi ở mỗi màn chơi là 3 ngôi sao và được tích lũy để sử dụng choi việc mở khóa các thế giới mới sau này. Bên cạnh đó, khi hoàn thành các màn chơi, các bạn sẽ nhận được những mảnh ghép bí ẩn cho một bức tranh tiết lộ một thông tin nào đó có liên quan.

Cuối cùng, theo như nhận định thì  Là một trò chơi đáng chú ý dành cho hầu hết mọi đối tượng game thủ mobile. Các màn chơi về cơ bản được thiết kế tốt, có đôi khi quanh co nhưng nói chung là bổ ích và đặc biệt là chúng ta sẽ được trải nghiệm những màn chơi có chất lượng HD trên những thiết bị có độ phân giải màn hình cao đem đến cho chúng ta những màn chơi sắc nét đến từng pixel. Một điều mà luôn được đánh giá cao trên các thiết bị có màn hình cảm ứng di động.

Ngay bây giờ các bạn đọc cảm thấy quan tâm và có hứng thú có thể tìm kiếm và tải game về máy trực tiếp từ hệ thống App Store.

 được phân phối với mức giá 0,99 USD.

Theo GameK

Giới thiệu