Song Long xưng bá liên server hứa hẹn đại náo Long Tinh

Song Long xưng bá liên server hứa hẹn đại náo Long Tinh Song Long xưng bá liên server hứa hẹn đại náo Long Tinh

Kết thúc cuộc chiến này là khởi đầu của một cuộc chiến khác, khi sức nóng của Bang Hội Tranh Hùng vừa nguôi ngôi vị Đệ Nhất Bang vừa tìm được kẻ nắm giữ thì thế trận Long Tinh lại nổi lên một trận phong ba. Trong thời gian từ 18/4 – 6/5 sẽ chính thức diễn ra cuộc so tài liên server giữa các cao thủ trong Long Tinh để biết ai là người có thể hô mưa gọi gió trong chốn võ lâm.

Nằm trong số ít những trò chơi trên nền tảng giải trí của máy điện thoại di động đã đạt được những thành công nhất định ngay từ thời điểm ra mắt, Long Tinh Truyền Thuyết đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng game thủ. Không chỉ liên tục làm mới mình bằng những hoạt động, sự kiện làm game thủ thích thú mà còn khéo léo lèo lái con thuyền, làm người đứng ra dẫn dắt các cuộc chơi khiến sự vui thú, náo nhiệt không khi nào mất đi trong thế giới Long Tinh.

Từ xưa đến nay, các giải đấu mang tính đối kháng giữa các cá nhân, tổ đội hay bang hội không còn là điều mới mẻ với các game thủ, nhưng trăm lần như một, mỗi một giải đấu kể từ khi có thông tin đến khi kết thúc đều tạo cho game thủ một cảm giác sục sôi, nóng bỏng. Điều này không chỉ diễn ra trong số ít ỏi những người có cơ hội tham gia giải đấu mà còn lan toả ra khắp cộng đồng của trò chơi.

Được biết Song Long Xưng Bá Liên Server sẽ là sân chơi đầu tiên của Long Tinh cho phép người chơi cùng “bằng hữu tốt” của mình có cơ hội cùng đứng trên bậc vinh quang để chung hưởng vinh hoa phú quý. Tất cả người chơi có cấp độ từ 70 trở lên đang chơi ở toàn bộ các cụm server của game đều có thể đăng ký tham gia sự kiện. Khi ghép cặp thi đấu và đăng ký tham gia, hai thành viên sẽ tạo thành một đội và cùng tranh tài với các đội khác để dành vé vào vòng trong. Các đội tham gia thi đấu có 2 ngày (27 và 28) để kiểm tra thông tin nhân vật và thông báo với BĐH. Thời gian thi đấu dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày vào lúc 18 – 20giờ từ 2/5 đến 6/5.

Trong thời gian diễn ra giải đấu, tổ đội tham gia bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi. Giải đấu sẽ thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp, đội chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành Tổ đội vô địch liên server và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Tổ đội vô địch Song Long Xưng Bá Liên Server sẽ được tạc tượng và vinh doanh trên toàn server trong 7 ngày. Ngoài những phần thưởng mang tính tinh thần, góp phần khẳng định uy thế và danh tiếng của người chiến thắng trong cộng đồng game thủ Long Tinh, mỗi thành viên trong tổ đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là 10.000 Xu/người và một bộ trang bị (gồm 4 món: áo, nón, găng, giày) Cái Thế Anh Hùng theo phái. Hai tổ đội ở thứ hạng kế tiếp, mỗi thành viên sẽ lần lượt nhận được những phần thưởng tương ứng từ 2000 – 5000 Xu và trang bị Truyền thuyết 60 – 65 từ 2 đến 4 món.

Ngoài ra, tất cả thành viên của các đội khi tham gia thi đấu đều sẽ nhận được một phần quà từ NPH trò chơi. Cụ thể, trong suốt giải đấu khi thắng một trận mỗi thành viên trong đội sẽ nhận được 10 Bánh Thập Cẩm, thua một trận sẽ nhận được 5 bánh thập cẩm. Được biết, Bánh Thập Cẩm là vật phẩm rất hữu dụng trong trò chơi, khi mở bánh sẽ nhận được Xu dùng để mua bán, giao dịch các vật phẩm trong cash shop của game. Với 1 bánh thập cẩm người chơi sẽ đổi được 30Xu. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa khích lệ tinh thần người chơi từ BĐH, giúp các đội hăng hái tham gia thi đấu và mang về thành tích cá nhân.

Giải đấu hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy kịch tính để các tổ đội phô diễn tài năng và mang lại vinh quang cho bản thân.

Thông tin thêm về game Long Tinh Truyền Thuyết tại:

Website: 
Facebook: 
Download và tham gia trải nghiệm Long Tinh Truyền Thuyết tại:

Theo 

Giới thiệu