Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má

Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má

– Đúng vào lúc 9h00 ngày 19/7/2013, tựa đang được các tín đồ cực kỳ ưa chuộng là sẽ chính thức khai mở máy chủ Rau Má để đáp ứng sự mong mỏi của người chơi sau khi server Đậu Xanh trước đó đã có dấu hiệu quá tải lượng người chơi.

Nega.vn - Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má - Ảnh 1

Teen Teen là của NPH VTC Online mở cửa vào ngày 31/5/2013 vừa qua. Với nhiều đặc điểm, tính năng mang dáng dấp của “huyền thoại” Gunbound như đa dạng, phân hóa trình độ game thủ cao, đặc biệt là các chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là: gió, cầu vồng, lốc, sét cũng được Teen Teen khai thác tối đa nên ngay lập tức gây ấn tượng với các tín đồ của Gunbound. Đặc biệt, có thể tương thích trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn trải nghiệm tựa game này.

Nega.vn - Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má - Ảnh 2

Nega.vn - Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má - Ảnh 3

Ngoài ra, hệ thống Bang Hội và Phụ Bản có thể được xem là hai tính năng đột phá để Teen Teen tạo ra điểm khác biệt. Hai tính năng này hỗ trợ và thúc đẩy khả năng tương tác giữa các gamer nhằm tránh sự nhàm chán. Với Bang Hội, các thành viên sẽ cùng nhau chung tay góp sức để xây dựng ngôi nhà chung của mình phát triển vững mạnh, đẳng cấp bang hội càng cao thì có thể kêu gọi thành viên càng nhiều và mở kỹ năng lẫn công trình bang hội cũng càng nhiều. Bang hội càng phát triển vững mạnh, các thành viên trong bang càng nhận được nhiều ưu đãi. Vì vậy mà nhiệm vụ xây dựng bang hội sẽ trở thành trách nhiệm và cũng là quyền lợi của người chơi.

Nega.vn - Sau thành công của Đậu Xanh, gMO Teen Teen khai mở máy chủ Rau Má - Ảnh 4

Vào lúc 9h00 ngày 19/7/2013 tới đây, server mới Rau Má của Teen Teen sẽ chính thức mở cửa với nhiều ưu đãi dành cho người chơi mới như: , sự kiện khai mở máy chủ mới…. sẽ là cơ hội không thể tốt hơn dành cho các game thủ muốn trải nghiệm tựa canh tọa độ cực kỳ thú vị này.

Xem thêm chi tiết tại:

Theo Facebook

Giới thiệu