Rayman Jungle Run – Game ấn tượng nhất trên iOS năm 2012

Rayman Jungle Run – Game ấn tượng nhất trên iOS năm 2012 Rayman Jungle Run – Game ấn tượng nhất trên iOS năm 2012

Ubisoft đã công bố chính thức phiên bản mới update của trò chơi Rayman Jungle Run.

Mới đây, hãng Ubisoft đã công bố chính thức phiên bản mới update của trò chơi Rayman Jungle Run sau khi phiên bản thứ nhất thu được những thành công vang đội về cả danh tiếng và doanh thu. Trong số 600 trò chơi ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành iOS trong năm 2012, Rayman Jungle Run nổi bật lên như một hiện tượng đặc biệt.

Trong số những game nổi bật theo bảng xếp hạng các năm phải kể đến Real Racing được phát hành năm 2009, GTA: Chinatown Wars năm 2010 và Infinity Blade 2 trong năm 2011, và cuối cùng là Rayman Jungle Run năm 2012. Điều đặc biệt là tất cả các game này đều được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến nhất dành cho thiết bị di động, với giao diện điều khiển được tạo lập hoàn toàn mới.

Rayman Jungle Run phiên bản mới  được kết hợp chuyển động của nhân vật với tốc độ nhanh hơn. Thông qua nhiều cấp độ, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật vượt qua tất cả các hạng mục để giành điểm số và tích lũy điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đồ họa của game được đánh giá tuyệt đẹp với sự kết hợp tinh tế của hình ảnh động ấn tượng và sắc nét.  Ngoài ra, một yếu tố quan trong nữa cũng cần nhắc tới là phần  nhạc nền nhẹ nhàng và lôi cuốn, thực sự bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay từ khi bắt đầu chơi.

Gameplay Rayman Jungle Run

Theo đại diện của NSX Ubisoft, Rayman Jungle Run phiên bản mới sẽ tạo ra một hiệu ứng đặc biệt từ phía người chơi. Và Ubisoft đặt rất nhiều kì vọng vào thành công của trò chơi trong năm 2013.

Theo GameK

Giới thiệu