Plasma-Sky : Trận chiến sinh tồn trong không gian

Plasma-Sky : Trận chiến sinh tồn trong không gian Plasma-Sky : Trận chiến sinh tồn trong không gian

Plasma-Sky là một game bắn súng không gian tiêu khá hay mà Nega muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Cũng giống như một số game cùng thể loại khác, trò chơi này cho phép các bạn có thể bao quát toàn bộ màn chơi với một góc nhìn từ trên cao. Các kẻ thù của bạn sẽ dần dần xuất hiện và bao vây bạn với một làn sóng đạn dày đặc, trò chơi diễn ra với một tốc độ chung khá nhanh nên đòi hỏi người chơi phải chịu khó quan sát và có thể phản ứng nhanh. Đối với một số người chơi đã từng chơi nhiều thể loại game phi thuyền không gian, có thể các bạn sẽ nhận thấy rằng cách chơi của Plasma Sky có một số điểm giống như các trò chơi arcade ngày xưa (chẳng hạn như Geometry Wars) nhưng không hoàn toàn là như vậy và trò chơi vẫn còn chứa đựng khá nhiều điều thú vị, mới mẻ trong những màn chơi gay cấn đang chờ các bạn sẽ khám phá.

Các đối thủ của chúng ta được bố trí khá dày đặc và có tính cơ động rất cao, một số thì lao tới như những đường lượn sóng, còn một số lại xuất hiện cùng lúc với số lượng lớn và tràn ngập màn hình. Ngoài ra, còn một số kiểu dàn trận che phủ lẫn nhau của chúng mà các bạn cũng cần phải lưu tâm chú ý và độ khó của các kẻ thù đều được thiết lập khá chuẩn xác và phù hợp với mức độ của các màn chơi nên các bạn sẽ không thực sự phải lo ngại gì nhiều về điều này.

Trò chơi diễn ra không quá lâu với khoảng hơn 80 màn chơi ngắn và độ khó thì tăng dần theo sự tiếp diễn của các màn chơi. Càng tiến về các màn chơi cuối, độ khó mới thực sự làm bạn bận rộn nhiều. Khi bị trúng đòn của đối phương, các bạn sẽ bị mất đi các vật phẩm power-ups mà mình đã tích lũy, điều này là một sự tổn thất khá lớn vì đa số các power-ups đều là những tính năng giúp ích cho chúng ta rất nhiều như gia tăng số lượng đạn, tăng cường uy lực của áo giáp, bom và một loạt các loại vũ khí đặc biệt.

Đối với những cao thủ của các tựa game như thế này, NSX cũng đưa vào trò chơi một số màn chơi cực kì “khoai” ở chế độ hardcore mà sẽ là một trong những thử thách cực kì hấp dẫn đối với họ. Ngoài ra, vì không có các hỗ trợ IAP nên tất cả mọi người đều sẽ chơi bình đẳng như nhau và kết quả sẽ là thứ quyết định trình độ của mỗi người chơi. Các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ là nơi thể hiện thành tích của mỗi người. Điều này sẽ là nguồn động lực cổ vũ mỗi người chơi nhằm thể hiện những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Plasma-Sky mang đến cho chúng ta những màn chơi cực kì gay cấn và là một món giải trí rất đáng được trải nghiệm trên các thiết bị di động. Không chỉ là những game thủ hardcore mà cả những newbies (người mới chơi) hay các game thủ casual đều có thể trải nghiệm trò chơi này, đây là một game quen thuộc đối với hầu hết mọi người và không hề kén chọn người chơi quá nhiều. Nega tin rằng một khi các bạn đã trải nghiệm toàn bộ trò chơi này, các bạn sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì, đây đáng là một game mà các bạn nên chơi trong tháng này

Plasma-Sky có cả hai phiên bản dành cho người dùng iOS và Android, các bạn đọc quan tâm có thể tìm kiếm và tải trò chơi về máy trực tiếp từ hệ thống cửa hàng trực tuyến App Store và Google Play Store với mức giá 0,99 USD.

Theo GameK

Giới thiệu