Phiên bản 3.0 là phiên bản đáng giá nhất từ trước đến nay của gMO Tình Kiếm

Phiên bản 3.0 là phiên bản đáng giá nhất từ trước đến nay của gMO Tình Kiếm Phiên bản 3.0 là phiên bản đáng giá nhất từ trước đến nay của gMO Tình Kiếm

– Sau khi xuất hiện một số hình ảnh được cho là của phiên bản 3.0, đã bày tỏ rõ sự háo hức cũng như những mong muốn về .

Rất nhiều người chơi thể hiện rõ sự “sốt ruột” khi nhà phát hành chưa đưa ra thời gian chính xác. “Mình chơi Tình Kiếm từ những ngày đầu tiên. Đã dành rất nhiều tâm huyết, thời gian để xây dựng cộng đồng trong game. Có thể vì Tình Kiếm là game đầu tiên được dành riêng cho smartphone tại Việt Nam nên NPH cũng gặp phải một số khó khăn. Nhưng mình mong NPH chốt thời gian sớm sau khi tiết lộ thông tin để những người chơi tâm huyết như mình không phải mất nhiều thời gian chờ đợi” – Game thủ Linhsushi thông cảm với nhà phát hành dù cũng khá bức xúc.

Nega.vn - Phiên bản 3.0 là phiên bản đáng giá nhất từ trước đến nay của gMO Tình Kiếm - Ảnh 1

Cộng đồng Tình Kiếm thể hiện sự đông đảo, vững mạnh qua một event ảnh

Chưa rõ khi nào sẽ đến tay người chơi và sẽ cập nhật thêm những gì, nhưng những game thủ trung thành với Tình Kiếm đều mong muốn phiên bản mới sẽ hoàn thiện hơn một số tính năng đang rất được người chơi ủng hộ trong phiên bản hiện tại. Nguyễn Ku Kon chia sẻ: “ Kukon mong chờ 3.0 có thêm hoạt động bang kết nối mọi người trong bang lại với nhau”. Một số người chơi khác lại mong muốn game tăng % chế tạo vũ khí, cho thêm Thọ Phật, mở thêm tính năng ly hôn, cho liên đấu server, giảm độ khó tính năng nhiếp hồn… Game thủ có nick face book là Thu Nguyenthuc nói: “Có khi giao đấu server được lại hay. Mà liệu Soha có làm nổi không nhỉ?”

Nega.vn - Phiên bản 3.0 là phiên bản đáng giá nhất từ trước đến nay của gMO Tình Kiếm - Ảnh 2

Độ Kiếp – Tính năng hứa hẹn cực “hot” trong Tình Kiếm 3.0

Tình Kiếm đang là có cộng đồng rất đông đảo và phát triển mạnh mẽ hiện nay. Các thành viên thường xuyên tích cực đưa ra các ý kiến để xây dựng phát triển game cũng như phát triển cộng đồng của mình ngày càng vững mạnh hơn nữa. Nhưng cũng chính bởi sự đông đảo, nên khách quan mà nói thì người chơi cũng khó có thể có được tiếng nói đồng nhất với tất cả các mong muốn vào game.

Nega.vn - Phiên bản 3.0 là phiên bản đáng giá nhất từ trước đến nay của gMO Tình Kiếm - Ảnh 3

Map mới trong Tình Kiếm 3.0

Trả lời chúng tôi, đại diện dự án Tình Kiếm, ông Nguyễn Khôi chia sẻ: “Thông tin Tình Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản 3.0 là hoàn toàn chính xác. Phiên bản mới được bổ sung rất nhiều tính năng thú vị và đây là phiên bản đáng giá nhất từ trước tới nay của Tình Kiếm. Người chơi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị ngoài mong đợi! Thông tin chi tiết về các tính năng này sẽ được chúng tôi cập nhật tại trang chủ và diễn đàn game.”

Không biết Tình Kiếm sẽ update thêm những tính năng gì? Có chính xác đây là phiên bản đáng giá nhất từ trước tới nay? Nhưng nhìn lại những nỗ lực mà Soha Game đã làm trong dự án này, có lẽ chúng ta cũng nên tin rằng những chia sẻ nói trên không phải là lời nói suông.

Tìm hiểu thêm về Tình Kiếm

Theo Facebook

Giới thiệu