Những tựa game chiến tranh trên Android không thể bỏ lỡ (Phần 1)

Những tựa game chiến tranh trên Android không thể bỏ lỡ (Phần 1) Những tựa game chiến tranh trên Android không thể bỏ lỡ (Phần 1)

– Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, các thiết bị di động dần chiếm một vị trí quan trọng, giúp con người dễ dàng và thuận tiện hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí. Trong đó, các dòng di động sử dụng hệ điều hành trở nên rất phổ biến, tận dụng lợi thế này, vô số tựa game được tích hợp trên Android đã mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm cực thú vị.

Hãy cùng Nega điểm tên những tựa game chiến tranh trên Android không thể bỏ lỡ nhé!

1. Frontline Commando: D-Day

Được xây dựng dựa trên chiến dịch Normandy, Frontline Commando: D-Day đưa người chơi trở lại thời điểm năm 1944 với cuộc phản công của quân Đồng Minh lớn nhất trong lịch sử chiến tranh thế giới thứ hai. Cuộc chiến này nhằm mục đích đánh bại các lực lượng chiếm đóng và giải phóng nước Pháp, trong đó đặc biệt là vùng nông thôn Normandy.

Tựa game hành động đặc sắc

Frontline Commando: D-Day được xây dựng trên nền tảng game bắn súng góc nhìn người thứ 3 với đồ họa tuyệt đẹp, giao diện sắc nét, điều khiển chính xác, công nghệ tiên tiến, âm thanh sống động… Với những thế mạnh sẵn có, Frontline Commando: D-Day hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến nảy lửa và đầy kịch tính, khiến cho người chơi không thể nhất tay khỏi màn hình game.

Nega.vn - Nhung tua game chien tranh tren Android khong the bo lo - Anh 1

Chiến dịch đấu đơn đồ sộ

Người chơi sẽ được trải nghiệm 5 chiến dịch riêng biệt với 145 nhiệm vụ khác nhau dựa trên những cuộc đổ bộ bãi biển đầy thực tế như Juno, Sword, Utah, Gold và Omaha. Game thủ sẽ tiêu diệt những chiếc xe tăng và các khẩu đại bác để mở rộng đường cho lực lượng đồng minh thẳng tiến. Đặc biệt, người chơi phải nhanh chóng tiêu hủy các máy bay ném bom và tàu hộ tống của kẻ thù trước khi chúng kịp phản công.

Nega.vn - Nhung tua game chien tranh tren Android khong the bo lo - Anh 2

Linh hoạt khi chạy qua các khu vực chiến tranh

Game thủ sẽ chiến đấu theo cách của mình để vào được trung tâm của đối phương. Khéo léo chạy qua chiến trường hầm mỏ và nhảy các rào cản nhảy để đến được chỗ nấp tiếp theo nhằm tránh đạn của đối phương.

Nega.vn - Nhung tua game chien tranh tren Android khong the bo lo - Anh 3

Chỉ huy kho vũ khí chết người

Tham gia vào Frontline Commando: D-Day, người chơi sẽ được chỉ huy cả một kho vũ khí cổ điển của thế chiến thứ 2. Bạn có thể hạ gục kẻ thù với một phát duy nhất bằng súng trường hoặc bằng một tràng đạn của súng máy. Đồng thời, người chơi có thể triển khai một cuộc tấn công bằng pháo binh nhằm tiêu diệt quân địch đang cố thủ…

Frontline Commando: D-Day là tựa game free-to-play được phát triển bởi Glu Mobile, người chơi có thể chọn hình thức trả phí đối với một số tính năng đặc biệt.

2. Great Little War Game

Great Little War Game là tựa game có lối chơi chiến thuật đánh theo lượt (turn-based). Với một phong cách hài hước, độc đáo, nhiều tiếng cười và sự phấn khích sẽ làm người chơi kố có thể dừng lại được.

Nega.vn - Nhung tua game chien tranh tren Android khong the bo lo - Anh 4

Great Little War Game sở hữu vô số những tính năng hấp dẫn như: Chế độ Campaign, chế độ Multiplayer, chế độ Skirmish, lưu trữ thành tựu, bốn mức độ cài đặt khó khăn, hình ảnh sắc nét, âm thanh hài hước, map full 3D, phương pháp kiểm soát đơn giản, nhiều đơn vị chiến đấu và nhiều các loại địa hình…

Nega.vn - Nhung tua game chien tranh tren Android khong the bo lo - Anh 5

Tham gia vào Great Little War Game, người chơi sẽ được chỉ huy quân đội của mình và chiến đấu với kẻ thù ở mọi địa hình: trên biển, đất liền và trên không. Đặc biệt, sự tính toán cẩn thận và những quyết định khôn ngoan mang tính chiến thuật sẽ mang đến cho quân đội của bạn sự thành công tuyệt đối.

Nega.vn - Nhung tua game chien tranh tren Android khong the bo lo - Anh 6

Hệ thống nhiệm vụ của Great Little War Game rất là đa dạng, người chơi cần phải tìm hiểu và nắm bắt thực lực, thế mạnh của đối phương, hộ tống Tổng tư lệnh đến nơi an toàn, hướng dẫn nhóm quân đội nhỏ phục kích đằng sau kẻ thù, bảo vệ căn cứ của mình… Có 30 nhiệm vụ và đó đều là những chuyển đi đầy rẫy nguy hiểm mà chỉ có những người đủ dũng cảm mới có thể vượt qua.

Giới thiệu