Những hình ảnh đầu tiên về Final Fantasy VI trên Mobile

Những hình ảnh đầu tiên về Final Fantasy VI trên Mobile Những hình ảnh đầu tiên về Final Fantasy VI trên Mobile

– Vào khoảng đầu năm nay, đã chính thức lên tiếng xác nhận phiên bản thứ 6 của dòng game Fantasy huyền thoại sẽ được đặt chân lên các hệ điều hành mobile. Game đang trong giai đoạn phát triển và sẽ ra mắt game thủ trong năm nay hoặc đầu năm sau thôi.

Nega - Fantasy - 01

Không chỉ cải tiến rất nhiều về đồ họa, game sẽ được thêm thắt một số trường đoạn vào cốt truyện để thêm tính hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thông gameplay cũng sẽ được nhà phát triển sửa đổi lại cho phù hợp với người dùng gì động, người chơi có thể dễ dàng chinh chiến mà không hề gặp bất kì khó khăn gì.

Nega - Fantasy - 02

Vừa qua, Square Enix đã giới thiệu 2 screenshot mới nhằm “khoe” đồ họa khá bắt mắt của Final Fantasy VI trên 2 hệ điều hành Android và IOS. So với phiên bản ra mắt từ khá lâu trước đây, phải nói đồ họa đã được cải tiến rất nhiều từ các chi tiết nền cho đến độ phân giải, nhân vật cũng đã được sửa đổi lại cho đẹp hơn,..

Nega - Fantasy - 03

Nega - Fantasy - 04

Trước đây, hãng cũng dự định mang những bản tiếp theo lần lượt lên mobile nhưng do giới hạn về phần cứng cũng như bộ nhớ, nên ngay lập tức những dự án này phải dời sang những năm tiếp theo.

Giới thiệu