Những game iOS đáng chú ý đầu tháng 4

Những game iOS đáng chú ý đầu tháng 4 Những game iOS đáng chú ý đầu tháng 4

Những game iOS đáng chú ý đấu tháng 4

Trong khoảng đầu năm nay, hầu như các nhà sản xuất tên tuổi rất hạn chế tung ra vũ khí bí mật của họ. Trong khi chúng ta chờ đợi, sao chúng ta không liếc qua những cái tên khác, những cái tên đáng chú ý vào đầu tháng 4 này. Chúng là những tựa game đang được đánh giá khá cao bởi các game thủ trên iOS, và hơn nữa, đều mới toanh.

1. Final Fantasy V

Final Fantasy đã đạt được chặng đường 20 năm kể từ khi nó xuất hiện. Và đây là thời điểm thích hợp để trò chơi xuất hiện trên các smart phone nhờ sự bùng nổ không tưởng. Bạn sẽ lại một lần nữa sống lại thời trrung cổ với phép thuật, quái vật và tình bạn.

2. Runaway: A Twist of Fate – Part 1

Ngày hôm nay, bạn sẽ được diện kiến bộ đôi nổi tiếng nhất của dòng game adventure trên iOS. Runaway: A twist of fate sẽ đem đến một trải nghiệm game hoàn toàn khác nhờ engine đồ họa mới toanh.

3. Magicka: Wizards of the Square Tablet

Tựa game hành động phiêu lưu này đã rất nổi tiếng vào năm 2011, và với đồ họa 2D đẹp tuyệt vời cùng những pha đấu phép kinh điển. Những game thủ sở hữu thiết bị iOS sẽ lại được chính tay mình điều khiển những nhân vật ưa thích.

4. Tiny Troopers 2: Special Ops

Phần một của tựa game có cái tên na ná Black Ops này đã rất nổi tiếng. Giờ đây với nhiều cải tiến vể vũ khí và đạn dược cùng những đồng đội đi cùng, Tiny Troopers sẽ đạt được rất nhiều thành công nữa trong tương lai. Và không thể quên một mode rất thú vị, có thể lấy cảm hứng từ Black Ops: Zombie, hàng trăm đợt Zombie đang chờ bạn.

5. Dungeon Hearts.

Dungeon Hearts kể về bốn vị anh hùng cùng chống lại Dark One. Tựa game là sự pha trộn giữa Match-3 và RPG. Bên cạnh đó, đồ họa của game rất phá cách, với những khối màu rực rỡ trong không gian tối tăm. Hệ thống nâng cấp và phép thuật cũng là một nhân tố đáng chú ý.

6. Nimble Quest.

Bạn có nhớ game Snake huyền thoại ở các dòng Nokia chứ? Nimble Quest là một game độc nhất vô nhị khi khéo léo kết hợp giữa Snake và RPG. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn điều khiển một binh đoàn và chống lại lũ quái vật bằng cách bạn chơi Snake.

Theo GameK

Giới thiệu