Nexon tung Star City Tycoon trên Android

Nexon tung Star City Tycoon trên Android Nexon tung Star City Tycoon trên Android

– Mới đây, Nexon đã có những thông báo chính thức về việc phát hành độc quyền tựa game trên hệ điều hành Android. Star City Tycoon sở hữu nền đồ họa hấp dẫn với thiết kế nhân vật hoạt hình bắt mắt, tham gia vào game, người chơi sẽ được cung cấp tài sản, phát triển chúng, thử thách vận may và cạnh tranh với những game thủ khác.

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 1

Đối thủ của người chơi trong Star City Tycoon là hệ thống game và game thủ xa lạ khác hay bạn bè của bạn trên Google+. Người chơi sẽ được chọn một trong năm nhân vật, sau đó đưa nhân vật của mình đến trước Hội đồng để yêu cầu được nhận tài sản. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng đặc biệt, chẳng hạn như chúng có thể di chuyển đến tài sản vô chủ và những mặt hàng giảm giá.

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 2

Game thủ sẽ nhận nhiệm vụ khi bắt đầu tham gia vào game, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ lấy được tiền của đối thủ. Star City Tycoon khuyến khích người dùng mua đất, biệt thự, cao ốc và khách sạn… mở rộng khối tài sản của mình và làm cho chúng ngày càng phát triển hơn.

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 3

Nếu người chơi mua tất cả tài sản trong một màu duy nhất, họ sẽ kiếm được gấp đôi tiền thuê nhà. Star City Tycoon cũng có tính năng chọn thẻ cơ hội ngẫu nhiên và tính năng quen thuộc “Pass Go”.

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 4

Cuối cùng, người chơi có thể mua Star Card cho avatar của họ, có thể làm tăng mức lương kiếm được từ tài sản hoặc giảm số tiền thuế bán hàng mà họ cần phải trả khi thuê đất.

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 5

Star City Tycoon còn cung cấp tính năng trò chuyện trong game và một hệ thống biểu tượng cảm xúc, cũng như bảng xếp hạng trong trò chơi cho phép người chơi so sánh các điểm số cao với bạn bè hoặc các game thủ hàng đầu trên toàn thế giới. Hiện nay, người chơi có thể tải miễn phí Star City Tycoon trên Google Play và sẽ sớm ra mắt trên iOS.

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 6

Nega.vn - Nexon tung Star City Tycoon tren Android - Anh 7

Giới thiệu