Nexon phát hành tựa game mobile War Wings tại Bắc Mỹ và châu Âu

Nexon phát hành tựa game mobile War Wings tại Bắc Mỹ và châu Âu Nexon phát hành tựa game mobile War Wings tại Bắc Mỹ và châu Âu

– Mới đây, Nexon đã đưa ra những công bố chính thức về việc phát hành tựa game mobile đầu tay của mình mang tên tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. 

Nega.vn - Nexon phat hanh tua game mobile War Wings tai Bac My va chau Au - Anh 1

Được biết, War Wings được phát triển bởi một studio Trung Quốc, có tên là MobileFish, nằm ​​ở thành phố thủ phủ của Bắc Kinh và Thành Đô. Công ty này sở hữu một đội ngũ hùng hậu những nhân viên giàu kinh nghiệm làm game đến từ những Nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc như: Tencent, Giant… War Wings được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hiện Nexon vẫn chưa công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về War Wings, nhưng xem đoạn clip trên có thể thấy game lấy bối cảnh vào thời Chiến tranh thứ giới thứ 2 (1937 – 1945). Trải nghiệm War Wings, người chơi sẽ được lựa chọn giữa việc gia nhập phe Trung Quốc – Liên Xô – Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản để tham gia vào cuộc chiến trên không của Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á.

Nega.vn - Nexon phat hanh tua game mobile War Wings tai Bac My va chau Au - Anh 2

War Wings sở hữu hệ thống máy bay chiến đấu đồ sộ về số lượng, phong phú về mẫu mã và đa dạng về màu sắc. Người chơi sẽ được tự do tùy chỉnh chế độ chiến đấu như: lên cao, nhào lộn… Đặc biệt, chế độ chiến đấu trên không 4 vs 4 hứa hẹn mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm cực thú vị và hấp dẫn.

Nega.vn - Nexon phat hanh tua game mobile War Wings tai Bac My va chau Au - Anh 3

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D, nền đồ họa của War Wings rất mượt mà, bắt mắt và chân thực. Người chơi sẽ khó có thể tìm kiếm ở các tựa game cùng thể loại nào những màn chiến đấu đỉnh cao và hàng loạt pha nhào lộn đã mắt như trong War Wings.

——————————————————————-

Giới thiệu