Nega thân tặng 200 Giftcode hỗ trợ người chơi Nghịch Tam Quốc

Nega thân tặng 200 Giftcode hỗ trợ người chơi Nghịch Tam Quốc Nega thân tặng 200 Giftcode hỗ trợ người chơi Nghịch Tam Quốc

– Hôm nay, vào lúc 10h 16/12/2014, game mobile đầu tay của NPH GOSU- sẽ tiến hành mở Alpha Test với nhiều sự kiện ingame hấp dẫn.

Nhân dịp này, cũng xin gửi tặng game thủ Nghịch Tam Quốc gói giftcode chứa đựng 1000 Vàng ingame để người chơi có thể thỏa sức “mua sắm”. Với số vàng này, game thủ có thể dùng để trang bị các tướng mạnh, mua các vật phẩm giá trị trong game.

image001

Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận tướng miễn phí

Tham gia vào game, người chơi sẽ được theo chân nàng Điêu Thuyền xinh đẹp, tự tay “điều binh khiển tướng”, khám phá những tính năng hấp dẫn như: Boss thế giới, Bang Chiến, Sắc Ma, Lịch Luyện Tướng, Cướp Bạc… Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo, thú vị của riêng Nghịch Tam Quốc như “nuôi”, chọc ghẹo Mỹ Nữ,…

image002

Thể hiện khả năng điều binh khiển tướng qua tính năng Bang Chiến

Với gameplay hấp dẫn, hệ thống tướng phong phú, đồ họa chibi trẻ trung đẹp mắt, Nghịch Tam Quốc mong muốn sẽ làm hài lòng người chơi. Được biết, trong giai đoạn Alpha Test, tài khoản tham gia sẽ là không giới hạn, dữ liệu nhân vật tham gia thử nghiệm sẽ RESET sau thời gian diễn ra.

Nhận Giftcode Nghịch Tam Quốc 

Tải game trên hệ điều hành Android  tại:

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu