Namco Bandai ra mắt tựa game mobile mới mang tên Tales of Link

Namco Bandai ra mắt tựa game mobile mới mang tên Tales of Link Namco Bandai ra mắt tựa game mobile mới mang tên Tales of Link

– Chỉ một tuần sau khi ra mắt Tales of Asteria, mới đây, Nhà phát triển Namco Bandai đã phát hành tựa game mới thuộc series Tales of mang tên .

Nega.vn - Namco Bandai ra mat tua game moi mang ten Tales of Link - Anh 1

Có vẻ như, Namco Bandai đang rất thành công trong việc phát triển các tựa game di động, tiêu biểu là những sản phẩm thuộc series Tales of đã nhận được vô số phản hồi tích cực và sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ tại Nhật Bản.

Cũng giống như những tựa game khác cùng series, Tales of Link hiện chỉ dành riêng cho người chơi tại Nhật Bản. Ngay bây giờ, người chơi có đã có thể download miễn phí game tại app store Nhật Bản, tuy nhiên, trước hết bạn cần phải có một tài khoản iTune Nhật Bản.

Nega.vn - Namco Bandai ra mat tua game moi mang ten Tales of Link - Anh 2

Được biết, Tales of Link mang một cốt truyện mới và cũng có những nhân vật từ  series game “Tales of”, bao gồm: nàng tiên Lippi (Ai Nonaka), nữ thần Leone (Aya Endo) và những chiến binh Caesar (Masakazu Morita). Các anh hùng sẽ cùng nhau chống lại mối đe dọa khủng khiếp và bảo vệ vùng đất của họ.

Nega.vn - Namco Bandai ra mat tua game moi mang ten Tales of Link - Anh 3

Tales series là một trong những series game nhập vai hàng đầu tại Nhật, với thiết kế nhân vật theo phong cách anime và hệ thống chiến đấu thời gian thực. Người chơi thường chỉ điều khiển một nhân vật và chiến đấu đồng thời trong thời gian thực với ba đồng đội do AI điều khiển. Game thủ di chuyển, đỡ đòn và tấn công địch bằng các đòn đánh liên hoàn, sử dụng trực tiếp bằng nút bấm chứ không thông qua menu.

Nega.vn - Namco Bandai ra mat tua game moi mang ten Tales of Link - Anh 4

Câu chuyện của Tales series thường xảy ra ở các thế giới có phép thuật, với cốt truyện tương đối tuyến tính và kết cục không thay đổi nhiều. Đề tài cho cốt truyện khá phong phú với nhiều chủ đề thường thấy trong anime.

Download free:

——————————————————————-

Giới thiệu