Mừng ĐTQG Việt Nam giành chiến thắng, Mỹ Hầu Vương khai mở máy chủ mới

Mừng ĐTQG Việt Nam giành chiến thắng, Mỹ Hầu Vương khai mở máy chủ mới Mừng ĐTQG Việt Nam giành chiến thắng, Mỹ Hầu Vương khai mở máy chủ mới

– Tối qua , dù phải thi đấu dưới sức ép của gần 80.000 khán giả Malaysia trên sân Shah Alam với quyết tâm và tinh thần của những chiến binh, đội tuyển Việt Nam đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục với tỷ số 2-1 ở bán kết lượt đi AFF Cup 2014 .

anh1 (1)

Chúc mừng Đội Tuyển Việt Nam Chiến thắng, BQT sẽ khai mở máy chủ mới “Ngũ Trang Quán” vào lúc 10 giờ ngày mai 9/12/2014 và xin tặng toàn bộ người chơi : 2 thể lực đơn, 2 thần lực đơn và 2 nguyên khí đơn.

ảnh đại diện

Ngũ Trang Quán là một trong sáu môn phái truyền phép dạy thuật cho nhân gian, với đạo giáo nghiêm khắc và phép thuật vô biên rất lợi hại. BQT xin chia sẻ với các game thủ câu chuyện về Ngũ Trang Quán trong Tây Du Ký.

Tương truyền trên đường sang Tây Du thỉnh kinh, 4 thầy trò Đường Tăng có dịp đến núi Vạn Thọ và tạm trú trong quán Ngũ Trang nhằm lúc Trấn Nguyên Đại Tiên đi vắng, vì phải dự buổi thuyết pháp quan trọng do Nguyên Thủy Thiên Tôn triệu tập. Tại đây, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã “gây sự” và kết quả là phá nát cây nhân sâm, đánh cho bật gốc chết khô. Sau phải cầu viện Quan Âm tới cứu cho cây nhân sâm sống lại.

Trong Server mới Ngũ Trang Quán , các game thủ sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi các sự kiện trong game và trên Fanpage. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng tham gia đại chiến cùng Mỹ Hầu Vương trong Ngũ Trang Quán vào 10h ngày mai nhé.

anh 3

Mỹ Hầu Vương – Game Smartphone nội dung Tây Du Ký số 1 Việt Nam

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu