Một số game iOS đáng chú ý trong tháng 4

Một số game iOS đáng chú ý trong tháng 4 Một số game iOS đáng chú ý trong tháng 4

Top những game đáng chơi tháng 4.

Dungeon Hunter 4

Không cần nói nhiều, chắc hẳn Dungeon Hunter 4 đã là cái tên được nhắc đến và xuất hiện khá phổ biến thời gian gần đây trên các trang tin game mobile. Phiên bản chính thức dành cho người dùng iOS đã được phát hành vào khoảng trung tuần của tháng 4 và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Kế thừa những tinh hoa của phiên bản trước trò chơi được xây dựng và phát triển một cốt truyện mới cũng không kém phần hấp dẫn xoay quanh 4 class nhân vật với những kĩ năng riêng biệt và với hơn 29 bối cảnh dungeons bí ẩn. Các bạn có thể tải game về máy miễn phí từ App Store nên đây lại là một lí do nữa khiến chúng ta hoàn toàn không nên bỏ qua bom tấn này trong tháng 4.

Gemini Rue

Gemini Rue là một trò chơi hay trên PC và đã từng giành giải thưởng cao nhất ở AGS 2011 và cuối cùng trò chơi này cũng đã cập bến iOS trung tuần tháng 4 vừa qua. Trong phiên bản lần này cốt truyện vẫn xoay quanh 2 nhân vật chính huyền thoại: đó là một cựu sát thủ và người kia là một người mất trí nhớ bí ẩn với nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn sẽ xảy ra. Đây là trò chơi đầu tiên của hãng Wadjet Eye trên iOS với một siêu màn hình cảm ứng thân thiện, ngay từ lúc này các bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy từ cửa hàng ứng dụng App Store.

Lumber Jacked

Trò chơi thứ 3 trong danh sách này là một game platform hay trên iOS trong tháng 4 này. Các bạn sẽ được thưởng thức những cuộc chạy đua với thời gian li kì và hấp dẫn, trong tất cả các màn chơi, người chơi cần có một thao tác phản xạ nhanh chóng, nhanh tay và phải nhanh cả mắt để có thể thu thập được những vật phầm quan trọng cũng như tiêu diệt đám kẻ thù cản đường, tránh được những cạm bẫy và tìm lời giải cho các câu đố. Các bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào các cuộc phiêu lưu thú vị trong Lumber Jacked.

Mighty Dungeons

Nếu các bạn là những fan của các trò chơi khám phá dungeons thì Mighty Dungeons chính là một trò chơi mà các bạn không nên bỏ qua. Đây là một trò chơi có nền đồ họa đẹp mắt có nhiều bối cảnh cùng với đó là các nhiệm vụ đầy thách thức, những con quỉ độc ác trong những hang tối sẽ lần lượt tỉnh giấc và ngăn cản cuộc hành trình của bạn. Hãy đánh thức tiềm năng của người anh hùng và cùng chinh phục những thử thách khó khăn cũng như những cạm bẫy đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Blue Toad Murder Files: A Touch of Mystery

Blue Toad Murder Files: A Touch of Mystery được đưa vào danh sách này một phần bởi nền đồ họa đẹp mắt của trò chơi và gameplay với hơn 36 câu đố khó đầy thách thức. Người chơi sẽ vào vai một thám tử có nhiệm vụ đi thu thập những chứng cứ và giải quyết các câu đố để cuối cùng khám phá ra những bí mật được giấu kín trong ngôi làng kỳ lạ Little Riddle. Đây là một game suy luận đáng chú ý trên iOS mà nếu có điều kiện các bạn nên dành thời gian trải nghiệm.

Theo GameK

Giới thiệu