Minh Châu Game chinh phục người dùng iOS

Minh Châu Game chinh phục người dùng iOS Minh Châu Game chinh phục người dùng iOS

Phiên bản dành cho iOs của Tào Tháo Truyện mang tên “Tam Quốc Táo”đã xuất hiện, hoàn thành sứ mệnh trở thành game chiến thuật đa nền đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Thực vậy, Tào Tháo Truyện chính là game chiến thuật đa nền có mặt tại Việt Nam ngay khi hoàn thiện và công bố bộ cài chạy trên hệ điều hành iOS. Trước đó game chạy “mượt” trên cả mobile android, mobile symbian, tablet và thậm chí Nhà phát hành MCC đã làm riêng một bộ cài chạy client cho PC. Do đó, việc cập nhật thêm bộ cài dành cho iOs đã hoàn thiện danh hiệu đa nền” của Tào Tháo Truyện và đưa tựa game chiến thuật này chinh phục cộng đồng iOS đầy tiềm năng.

Hình ảnh chiến đấu thực trên iPhone5

Cùng thời gian này, một game kinh điển khác của NPC MCCorp là Minh Châu game cũng đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của bộ cài iOS sau thời gian dài để các i-fan phải chờ đợi:

Tháng 4 này, với việc Tào Tháo TruyệnMinh Châu game cùng lấn sân vào nền tảng iOs quả là tin vui cho các tín đồ “trái táo khuyết” nói riêng và giới mê game nói chung. NPH MCCorp cho biết, việc ra mắt phiên bản iOs là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của game nói chung và của NPH nói riêng khi thực sự bước vào “sân chơi” mới.

Vì vậy, trong tương lai gần, ngoài những game casual, social, tower defense … quen thuộc, người sử dụng iOs chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn phong phú về cả thể loại và nội dung khi tìm đến sản phẩm của MCCorp.

Chi tiết có tại trang chủ:

Theo GameK

Giới thiệu