Ma Thần 3D Big Update phiên bản “Phu Thê Liên Chiến Đoạt Kim Đan”

Ma Thần 3D Big Update phiên bản “Phu Thê Liên Chiến Đoạt Kim Đan” Ma Thần 3D Big Update phiên bản “Phu Thê Liên Chiến Đoạt Kim Đan”

– Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng chiến trường mô phỏng Tống Kim đặc sắc của đã chính thức trình làng.

Như đã từng khẳng định trước đó, chiến trường mô phỏng Tống Kim của Ma Thần 3D có thể được coi là “chuẩn” nhất trên smartphone tính đến thời điểm hiện tại. Mọi cảm nhận chân thực nhất của chiến trường Tống Kim ngàn người đều được tái hiện một cách trọn vẹn trong môi trường MMORPG 3D của sản phẩm này. Chính vì thế, ngay trước thời điểm Ma Thần 3D thông báo chính thức update, cộng đồng game smartphone Việt đã sốt sắng săn lùng những thông tin và hình ảnh hiếm hoi của các tính năng mới đang được mong chờ.

01

Trong bối cảnh quá nhiều game “mạo nhận” sở hữu tính năng chiến trường Tống Kim, Ma Thần 3D lựa chọn một cách làm mới để làm nổi bật hơn tính năng chiến trường liên server cực kì độc đáo. Đó là đưa Kim Đan vào để tạo nên sự tranh đoạt khốc liệt hơn nữa. Không chỉ đơn thuần thể hiện những cuộc chiến “kinh thiên động địa” giữa Ma và Thần trong một chiến trường rộng lớn, với tính năng này các game thủ sẽ cần sự phối hợp chặt chẽ với đồng đội để hỗ trợ và “bọc lót” cho nhau khi lấy Kim Đan về cho phe mình.

02

Điều thú vị chính là những “đồng đội” ấy được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên. Đó có thể từng là kẻ thù của bạn, hoặc một kẻ nào đó không mạnh mẽ như bạn mong muốn. Nhưng trong cuộc chiến này, bạn buộc phải hợp tác với họ trong thời gian vô cùng ngắn để chiến đấu và đoạt Kim Đan về. Sẽ có người phải làm “tanker” đỡ đòn cho những người yếu hơn để lấy Kim Đan, vì trong thời gian lấy nếu người cầm Kim Đan “về làng” thì số Kim Đan lấy được sẽ biến mất.

03

Bên cạnh chiến trường Đoạt Kim Đan kịch tính, trong đợt Big Update lần này Ma Thần 3D còn đem đến tính năng “Phu Thê” đã được rất nhiều game thủ kì vọng trong thời gian vừa qua. Không quá màu mè như các game khác, hệ thống phu thê của Ma Thần 3D nhắm vào tính bổ trợ cho các cặp nhân vật thông qua nhẫn đôi. Mỗi nhẫn này đều có thể tăng sao, tăng cấp để nâng chỉ số của cả 2 “vợ chồng” như: HP, Công, Thủ, Bạo, Né…

04

Để kết hôn, game thủ chỉ cần gửi lời cầu hôn đến nhân vật khác giới trong Ma Thần 3D, nếu người đó đồng ý thì tính năng “Phu Thê” sẽ lập tức xuất hiện trong giao diện nhân vật. Hàng ngày, game thủ có thể mua hoa hồng để dàng tặng cho nhau, sẽ tạo hiệu ứng rất đẹp trên toàn server khiến bất kì ai cũng phải chú ý. Hiện tại game mới chỉ hỗ trợ game thủ kết hôn khác giới chứ không có kiểu kết hôn đồng giới mới rộ lên thời gian gần đây trong các game smartphone.

05

Ngoài các hoạt động trên, “Bảo Đỉnh” chính là tính năng mà game thủ sẽ rất cần trong những cuộc đại chiến sắp tới. Khi đạt cấp độ 50, game thủ sẽ có tính năng “Bảo Đỉnh” trong giao diện nhân vật, các đỉnh này có thể nâng cấp để gia tăng giới hạn HP, giúp cho nhân vật “trâu” hơn trong mỗi trận chiến. Đặc biệt là trong chiến trường Đoạt Kim Đan, nơi mà người trụ lâu nhất sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng thông qua bảng điểm tiêu diệt đối phương và top điểm Kim Đan.

06

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Ma Thần 3D từ Google Play và Apple Store hoặc tải trực tiếp cả 2 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài. Lưu ý đối với điện thoại Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần“Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu