Log Horizon xuất hiện trong tựa game mobile nổi tiếng Chain Chronicle

Log Horizon xuất hiện trong tựa game mobile nổi tiếng Chain Chronicle Log Horizon xuất hiện trong tựa game mobile nổi tiếng Chain Chronicle

– Từ ngày 25/02 đến 05/03/2014, tựa game di động phổ biến nhất tại Nhật Bản – sẽ chính thức ra mắt một nhóm nhân vật mới từ Log Horizon. Người chơi có thể nhận được các nhân vật một cách ngẫu nhiên từ hệ thống, do đó, muốn sở hữu nhân vật mong muốn, game thủ phải mua bằng tiền mặt.

Nega.vn - Log Horizon xuat hien trong tua game mobile noi tieng Chain Chronicle - Anh 1

Khác với nhiều nhân vật từ hệ thống, người chơi có thể thu thập Rundelhouse Code và Akatsuki thông qua 2 sự kiện riêng biệt. Đồng thời, khi đăng ký tham gia một số sự kiện, người chơi sẽ nhận được Soujiro Seta. Được phát triển bởi SEGA, hiện nay, tựa game mobile Chain Chronicles vẫn chưa có bất cứ phiên bản nào khác ngoài bản game dành cho cộng game thủ tại Nhật Bản.

Nega.vn - Log Horizon xuat hien trong tua game mobile noi tieng Chain Chronicle - Anh 2

Tham gia vào thế giới Chain Chronicles, người chơi sẽ có cơ hội được khám phá nhiều nhân vật, tuyển chọn và thêm họ vào party của mình. Chain Chronicles sẽ mang đến cho game thủ sự thú vị khi hạ gục được đám đông kẻ thù, thu thập các nhân vật mới, lựa chọn để kết hợp và trải nghiệm hàng loạt kỹ năng cực độc đáo.

Nega.vn - Log Horizon xuat hien trong tua game mobile noi tieng Chain Chronicle - Anh 3

Xem đoạn video bên dưới cho thấy, Chain Chronicles sở hữu nền đồ họa vô cùng bắt mắt với thiết kế nhân vật cực dễ thương và đáng yêu, ngay cả các quái vật trong game cũng không quá đáng sợ. Trước khi tham gia vào trận chiến, người chơi sẽ phải sắp xếp các nhân vật theo đội hình có sẵn, việc lựa chọn nhân vật là hết sức quan trọng, quyết định sự thành bại của mỗi trận đấu. Khi tiêu diệt được quái vật, game thủ sẽ nhận được tăng sức chiến, tăng bảo hộ…

——————————————————————-

Giới thiệu