Lộ diện game online mới nhất của Zynga

Lộ diện game online mới nhất của Zynga Lộ diện game online mới nhất của Zynga

Zynga vừa tiết lộ một thông tin thú vị về việc phát hành một trò chơi chiến thuật trực tuyến trên thiết bị di động (MOBA) với tên gọi Solstice Arena.

Zynga vừa tiết lộ một thông tin thú vị về việc phát hành một trò chơi chiến thuật trực tuyến trên thiết bị di động (MOBA) với tên gọi . Đây có lẽ là một bứơc đi mới của Zynga trong việc đầu tư vào việc phát triển những sản phẩm game midcore sau những thành công của các phiên bản trò chơi như Battlestone và Eden Green.

Được biết được thiết kế theo những tiêu chuẩn có thể thu hút được game thủ chơi hardcore và những gamer chưa quen với thể loại chiến thuật hành động. Với nội dung và cốt truyện được tập trung, gamer sẽ kiểm soát ba nhân vật anh hùng cùng môt thời điểm và chến đấu theo thể thức 3-on-3.

Trong quá trình di chuyển và chiến đấu, gamer có quyền mở khóa các ứng dụng, nâng cấp nhân vật và vũ khí chiến đấu. Bên cạnh đó gamer có thể chọn lựa các chế độ chiến đấu khác nhau như Solo vs Al, Co-op vs Al, Player vs Player.

Trailer game Solstice Arena

Mọi hỗ trợ về tính năng liên kết qua mạng xã hội và trò chơi sẽ được NSX thiết kế tối ưu nhất., ngòa ra phần đồ họa cũng được chú trọng tạo nên độ sắc nét và sinh động hơn với mỗi hình ảnh game. sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới dành cho hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể download và chơi miễn phí.

Theo Facebook

Giới thiệu