Legend of Zelda – Cuộc truy tìm quái vật biển Oceanhorn đầy thử thách

Legend of Zelda – Cuộc truy tìm quái vật biển Oceanhorn đầy thử thách Legend of Zelda – Cuộc truy tìm quái vật biển Oceanhorn đầy thử thách

– Không chỉ thu hút người chơi bởi nền đồ họa vô cùng dễ thuơng và đáng yêu trong từng thiết kế, mà còn tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi cuộc truy tìm quái vật biển Oceanhorn sôi động, kịch tính và đầy thử thách.

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 1

“Hãy thử tượng tượng xem, vào một buổi sáng khi bạn thức dậy và thấy một lá thư do người cha thân yêu của mình để lại – ông đã biến mất. Chỉ có hai chỉ dẫn đuợc để lại đó là cuốn sổ tay cũ và chiếc vòng cổ bí ẩn, chuyện gì sẽ xảy ra trong hành trình tìm cha của bạn?”. Với lời giới thiệu hết sức ấn tượng và giúp khơi dậy trí tò mò, lòng hiếu thảo, tinh thần dũng cảm, Legend of Zelda đã dễ dàng đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách, nhưng không kém phần hấp dẫn của mình.

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 2

Với giao diện điều khiển chất lượng cao, Legend of Zelda sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên iOS. Đồng thời, cho phép chủ sở hữu iDevice đi thuyền thám hiểm trên biển, khám phá những hòn đảo xa lạ, các hang động kỳ bí và chiến đấu với kẻ thù.

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 3

Trên hành trình phiêu lưu, game thủ cũng phải nâng cấp nhân vật của mình, thu thập các mặt hàng item và đặc biệt là tiếp tục truy tìm con quái vật biển nổi tiếng – Oceanhorn. Trong trường hợp nếu không tìm thấy nó, có lẽ Oceanhorn đã đến Pandaapp.

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 4

Được biết, dung lượng của Legend of Zelda khoảng 166 MB và nó không tương thích với các loại iPad thuộc những dòng đầu. Legend of Zelda chỉ có thể được chơi trên iPhone 4S, 5, 5S; iPad 2, 3 , 4; iPad mini và iPod touch (thế hệ thứ năm).

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 5

Legend of Zelda sở hữu hàng loạt các tính năng đặc sắc như: âm nhạc trong game là những ca khúc do hai nhạc sĩ đa tài Nobuo Uematsu và Kenji Ito sáng tác, game được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 nên điều khiển cảm ứng vô cùng chính xác.

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 6

Tham gia Legend of Zelda, người chơi sẽ được bước vào cuộc phiêu lưu truy tìm các item cổ đại phục vụ cho việc tiêu diệt quái vật biển Oceanhorn. Đặc biệt, những màn đấu kiếm và cuộc chiến ma thuật sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị.

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 7Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 8Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 9Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 10

Nega.vn - Legend of Zelda - Cuoc truy tim quai vat bien Oceanhorn day thu thach - Anh 11

Giới thiệu