Kỵ Sỹ Rồng – gMO mang phong cách phương Tây ấn định ngày ra mắt

Kỵ Sỹ Rồng - gMO mang phong cách phương Tây ấn định ngày ra mắt Kỵ Sỹ Rồng - gMO mang phong cách phương Tây ấn định ngày ra mắt

Game khủng Kỵ Sỹ Rồng đã về gần Việt Nam và sẽ ra mắt vào ngày 16/12 sắp tới.

Làng game Việt hiện đang chìm ngập trong hằng hà sa số các tựa game na ná nhau về cách chơi và cốt truyện. Trong bối cảnh đó, hứa hẹn sẽ trở thành một làn gió mới thay đổi khẩu vị người Việt khi ra mắt vào ngày 16/12 tới đây.

Kỵ Sỹ Rồng (1)

Kỵ Sỹ Rồng sẽ đem đến những trận chiến mãn nhãn với combo không ngừng nghỉ

Trò chơi được phát hành ở khu vực Đông Nam Á với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Chỉ trong ít ngày nữa, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm tựa game mang phong cách phương Tây cực đỉnh này.

Kỵ Sỹ Rồng (2)

Hệ thống class phong phú với các lớp nhân vật đặc trưng hỗ trợ lẫn nhau

là một game nhập vai hành động chiến đấu theo lượt thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển trong vòng 2 năm trời. Khác biệt với những game cùng thể loại, trò chơi cung cấp nền tảng đồ họa cực kỳ ấn tượng với độ chi tiết cao, các hiệu ứng skill bắt mắt, cảnh quan môi trường sinh động. Tất cả đều được dựng trên nền đồ họa 3D hoàn toàn đem đến cái nhìn đầy mới mẻ cho những người yêu thích nhập vai hành động.

Kỵ Sỹ Rồng (3)

PvP luôn được đề cao trong Kỵ Sỹ Rồng với nhiều hình thức như Đấu trường PK, Cướp đảo

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt trận chiến ác liệt với những đòn combo hoa mỹ không ngừng nghỉ, là sự kết hợp của hệ thống kỹ năng phong phú lên tới hàng nghìn loại. Cùng với đó là những cuộc đấu PK nghẹt thở, thử thách trình độ và tính toán của người chơi trong việc sắp xếp đội hình và chiến thuật.

Kỵ Sỹ Rồng (4)

Hệ thống kỹ năng phong phú đòi hỏi tính toán của người chơi

Ngoài các tính năng cơ bản thường thấy, Kỵ Sỹ Rồng còn hấp dẫn người chơi ở tính năng cực độc: cướp đảo. Đây là tính năng thú vị hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc trả thù “tàn nhẫn”, những pha cướp trắng trợn giữa ban ngày cũng như tôn vinh những chúa đảo mạnh nhất thế giới Rồng.

Là một sản phẩm mang chất lượng quốc tế có hỗ trợ tiếng Việt, Kỵ Sỹ Rồng chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua đối với các game thủ hardcore hay những người đã quá chán ngán kiếm hiệp, Tam quốc. Game sẽ chính thức mở cửa vào ngày 16/12 tới đây.

Trang chủ:

Xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Giới thiệu