iGa và phong cách Chibi đang “sốt” hiện nay

iGa và phong cách Chibi đang “sốt” hiện nay iGa và phong cách Chibi đang “sốt” hiện nay

– iGa đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với rất nhiều dễ thương trước khi phong trào tranh vẽ Chibi “oanh tạc” giới trẻ.

Bắt nguồn từ Nhật Bản và đặc biệt phổ biến khi được sử dụng để minh họa cho các nhóm nhạc, diễn viên Hàn Quốc, phong cách trẻ con, đánh yêu của tranh vẽ Chibi đã nhanh chóng “oanh tạc” giới trẻ Việt Nam. Tranh vẽ Chibi đã tạo thành một trào lưu với các bạn trẻ, vừa thể hiện bản thân, vừa là hình thức giải trí vô cùng thú vị.

1

Một bạn trẻ cùng bức tranh Chibi của mình

Tuy nhiên, tự xây dựng những hình ảnh mang phong cách Chibi của chính mình đã xuất hiện trước đó trong rất nhiều tựa game online. Nổi bật nhất trong số đó đến thời điểm hiện tại phải kể tới iGa. Đây là tựa game bắn súng đối kháng canh tọa độ mang phong cách Chibi vô cùng dễ thương, đã được rất nhiều bạn trẻ biết tới.

2

Một bang hội với phong cách rất đơn giản trong iGa

Tham gia iGa, người chơi sẽ tự xây dựng cho mình một hình tượng Chibi phù hợp với cá tính bản thân từ kiểu tóc, trang phục tới sở thích. Mỗi nhân vật trong iGa đều là hiện thân và thể hiện “gu” thời trang của người tạo ra nó. Hơn thế nữa, đây không chỉ là những bức ảnh Chibi tĩnh mà là một nhân vật thể hiện chính bạn trong những cuộc đấu súng nảy lửa hay tham gia các bang hội hoành tráng.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Chibi cực dễ thương do chính các game thủ iGa tự chụp lại hình ảnh của mình và bạn bè:

3

Bang Hoàng Kim – Gà Rừng với rất nhiều cá tính

4

Tạo hình một nhóm cướp biển giống nhau của 4 xạ thủ

5

Game thủ Gà Vườn với phong cách Chibi quý tộc

6

Nữ game thủ iGa với tạo hình công chứa dễ thương

7

Một cặp đôi iGa ngoài đời và trong game.

8

Miss thân thiện iGa

Tìm hiểu thêm về iGa

Fanpage iGa

Theo Facebook

Giới thiệu