iGà mừng 30/4 – 1/5 bằng chùm sự kiện lớn và máy chủ Gà Tre

iGà mừng 30/4 – 1/5 bằng chùm sự kiện lớn và máy chủ Gà Tre iGà mừng 30/4 – 1/5 bằng chùm sự kiện lớn và máy chủ Gà Tre

Cộng đồng iGà ngày một lớn mạnh, đoàn kết sau nhiều sự kiện lớn gắn kết cộng đồng từ Nhà phát hành.

Sau chuỗi sự kiện hoành tráng mừng lễ Giỗ Tổ, các tay súng  đều trở nên phấn khích hơn, giàu năng lượng hơn trong mỗi trận đấu súng. Xạ thủ  ngày đêm tham gia chiến đấu. Các game thủ cũ lập thành bang hội hùng mạnh. Những game thủ mới tranh thủ tập dượt trước khi chính thức lâm trận. Tất cả đã tạo nên không khí rộn ràng, gay cấn dành cho người chơi . Tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh, đồng thời chào đón dịp lễ lớn 30/4 – 1/5,  mở ra chùm sự kiện hấp dẫn, ý nghĩa.

Các game thủ tham gia bang chiến (Nguồn: Server Gà Béo)

Từ 12h00 ngày 26/4/2013 đến 23h59 ngày 5/5/2013, các bang hội trong  sẽ có thêm đất tranh hùng giành lấy vị trí đầu bảng trong sự kiện Bang chiến siêu cấp. Toàn bộ các thành viên trong bang sẽ phải đoàn kết lại, phát huy tối đa sức mạnh từng cá nhân, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhạy, sự thông minh trong những tính toán vật lý để đưa bang đến vị trí cao nhất. Đây cũng là cơ hội để các bang thể hiện tinh thần đồng đội, xây dựng “thương hiệu” của bang. Top 5 Bang hội chiến sẽ được nhận phần thưởng hoành tráng khi kết thúc sự kiện. Giải thưởng lớn nhất dành cho Top 1 là 110.000 quỹ bang, mỗi thành viên nhận Đá 5 x 3 + Bộ hải tặc (7 ngày) x 1.

Các game thủ lập hội bắn súng sau khi chiến đấu cùng bang khác (Nguồn: Bang Royal – Gà Chọi)

Ngoài ra, từ nay đến 2/5,  liên tục diễn ra các sự kiện tưng bừng với phần thưởng lớn như Sự kiện Quà chiến đấu đầy nhà, Sự kiện Mảnh vỡ thời gian, Sự kiện Cùng nhau chiến đấu… Tất cả các sự kiện đều nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội, mang đến nhiều niềm vui cũng như những phần quà giá trị. Đặc biệt, thông tin từ Soha Game cho biết, từ ngày 30/4 – 1/5 sẽ có một chương trình khủng chào mừng 30/4 – 1/5 đang được giữ kín trong vòng bí mật.

Đáp ứng mong muốn của người chơi, ngày mai 26/4,  sẽ giới thiệu máy chủ mới Gà Tre. Để trang bị cho các xạ thủ trên chiến trường,  gửi tặng độc giả Nega 300 Giftcode Gà KFC hấp dẫn (Gói vui vẻ x 1 + Gói Tinh luyện x 1 + 20.000 Xu).

Chi tiết theo dõi tại trang chủ :

Theo 

Giới thiệu