IdolM@ster Shiny Festa : Game đậm chất “hút máu”

IdolM@ster Shiny Festa : Game đậm chất “hút máu” IdolM@ster Shiny Festa : Game đậm chất “hút máu”

Tựa game The vừa ra mắt cộng đồng game thủ.

Namco Bandai Games vừa ra mắt một tựa game âm nhạc có cái tên khá hay ho The IDOLM@STER Shiny Festa. Được ra mắt năm ngoái cho hệ máy PSP với ba phần, mối phần đước bán với cái giá cắt cổ: 54,99$. Trong mỗi phần của Idolm@ster Shina Festa, bạn sẽ nhập vai một nhà sản xuất âm nhạc đến từ 765 Production để giúp những thực tập sinh tỏa sáng và bước trên sân khấu để trở thành một siêu sao nhạc Pop.

Thiết kế nhân vật đẹp, cử động cơ thể và biểu hiện khuôn mặt khá đa dạng và linh hoạt. Đặc biệt là cách vẽ tóc và mắt của nhân vật, đơn giản mà đẹp. Cảnh vật được vẽ tốt, màu sắc tươi sáng, những cảnh tối vẫn nhìn rõ mọi thứ, đặc biệt những cảnh trình diễn trên sân khấu vẽ rất đẹp và hoành tráng, nhìn bắt mắt. Vũ đạo nhân vật khi thể hiện bài hát khá mượt, góc quay thay đổi đa dạng tạo cảm giác như một buổi diễn thật, hình ảnh những thanh light-stick của fan vung vẩy nhìn rất thật tạo hiệu quả cao.

Vì là game về âm nhạc, thế nên âm nhạc là thứ luôn xuất hiện bất kì nơi đâu. Những bài hát và giai điệu đều gây ấn tượng, tuy nhiên nếu so sanh với những tựa game khác thì Idolm@ster chỉ dừng ở mức khá.

Dù chỉ là một game trên các nhưng giá của IdolM@ster Shiny Festa cũng chẳng kém cạnh gì các game AAA được phát hành trên các hay , với mỗi phiên bản sẽ được bán với giá $54,99. Nếu mua cả ba phiên bản, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền $164,97 và cũng sẽ có thêm các DLC.Mỗi phần chơi sẽ bao gồm một tập anime dài khoảng 23 phút. Mặc dù vậy cái giá 54,99$ cho một phần chơi quá thật rất khó chấp nhận trong bất kì trường hợp nào. Chắc có lẽ chỉ các fan cuồng anime và các em nữ “moe” mới có thể dễ dàng như vậy.

Theo Facebook

Giới thiệu