Huyền thoại Ninja Rùa trở lại bất ngờ

Huyền thoại Ninja Rùa trở lại bất ngờ Huyền thoại Ninja Rùa trở lại bất ngờ

Mới đây đã xuất hiện một phiên bản game mới nhất ứng dụng trên nền tảng di động với tiêu đề Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run.

Một thông tin vô cùng lý thú dành cho những fan hâm mộ đặc biệt của game Ninja Rùa là mới đây đã xuất hiện một phiên bản game mới nhất ứng dụng trên nền tảng di động với tiêu đề Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run. Thực sự đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho những gamer yêu thích các nhân vật Ninja huyền thoại.

Nếu những ai đã từng biết đến Ninja Rùa, chắc hẳn không thể nào quên được những hình ảnh game đã gắn bó với biết bao thế hệ game thủ Việt, được biết Ninja Rùa du nhập vào Việt Nam lần đầu tiên vào khoảng thập niên 90 của thế kỉ trước, và được thiết kế phù hợp với hệ máy điện tử 4 nút. Sau đó được nâng cấp lên thành các phiên bản dành cho PC và hệ máy SEGA.

Có thể nói đúng như tên gọi của trò chơi, phiên bản mới lần này vẫn giữ nguyên nội dung truyền thống của game cổ điển, những chi tiết hình ảnh được dàn dựng khá tỉ mỉ từ những bước di chuyển của nhân vật, hệ thống đánh Boss hay các kĩ năng nâng cấp vũ khí và sức mạnh. Nhưng có một điều đặc biệt khi gamer trải nghiệm sẽ thấy phiên bản mới được đầu tư khá kĩ càng về chất lượng hình ảnh và âm thanh, người chơi sẽ dễ dàng bị cuốn theo nhịp độ của trò chơi với tốc độ nhanh hơn, linh hoạt hơn.

Trailer Game

Nếu xét về tổng quan, Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run là sự kết hợp của thể loại game hành động kết hợp với tốc độ, gamer khi trải nghiệm sẽ có cảm giác thích thú vì mỗi màn đánh Boss sẽ là một thách thức. Bên cạnh đó, âm nhạc sôi động cùng hình ảnh sắc nét cũng tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, tạo cảm giác chân thực hơn. Hãy nhanh tay truy cập và giải trí cùng Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop, chúc các bạn thành công.

Theo GameK

Giới thiệu